Mercedes-Benz C-Class sẽ được cải tiến động cơ trong năm nay

Thị trường ô tô | 03/01/2018

Mercedes-Benz C-Class 2019 sẽ sở hữu động cơ mới cùng với hệ thống điện 48-Volt.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes-Benz đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật giữa chu kỳ của dòng xe Mercedes-Benz C-Class. Những thay đổi về trực quan sẽ rất ít, thay vào đó, xe sẽ được cải tiến đáng kể phần động cơ. Theo các nguồn tin chia sẻ với tạp chí Autocar, dòng C-Class tại Mỹ sẽ được trang bị động cơ 2.0 lít 4 xi-lanh tăng áp mới. Trong một số trường hợp, động cơ này sẽ được kết hợp với hệ thống điện 48 Volt mà giúp xe tăng cường sức mạnh đôi chút cũng như giúp C-Class tiêu thụ ít xăng hơn.

Mẫu C350e chạy bằng xăng-điện sẽ tiếp tục sử dụng mô-tơ điện có kích cỡ lớn, giúp cung cấp nhiều điện năng hơn. Xe cũng sẽ được cài phần cứng sạc nhanh hơn và gói pin lithium-ion pin sẽ cung cấp phạm vi lái điện lên đến 50km. Con số này là kết quả của Chu kỳ thử nghiệm châu Âu; con số thực tế chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều.

Mercedes-Benz C-Class sẽ được cải tiến động cơ trong năm nay.

Mercedes-Benz C-Class sẽ được cải tiến động cơ trong năm nay

Bên cạnh đó, mẫu C43 tầm trung sẽ không sở hữu động cơ 3.0 lít 6 xi-lanh thẳng hàng mới của Mercedes. Thay vào đó, xe sẽ sử dụng động cơ V6 3.0 lít tăng áp mới mà được trang bị cho các mẫu xe ngày nay. Đối với mẫu xe hàng đầu, C63 sẽ sở hữu phiên bản cải tiến của động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép của AMG.

Tất cả các biến thể động cơ sẽ đi kèm với hộp số tự động 9 cấp. Ngoài ra, hệ dẫn động cầu sau sẽ là trang bị tiêu chuẩn, trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic của Mercedes sẽ là trang bị tuỳ chọn trên một số mẫu xe.

Người tiêu dùng ở châu Âu sẽ có một số mẫu động cơ diesel để lựa chọn, bao gồm biến thể diesel-điện có tên C400d EQ Power. Tuy nhiên, không có mẫu xe nào trong số này sẽ được bán ra ở Hoa Kỳ.

Các nguồn tin của Autocar cũng cho biết rằng các phiên bản sedan và wagon của Mercedes C-Class 2019 sẽ ra mắt vào tháng 3 tại triển lãm Geneva. Trong khi đó, hãng xe Đức sẽ đợi đến triển lãm New York để trình làng biến thể coupe và mui trần.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading