Mercedes-Benz G-Class 'độ' nội thất thể thao cực phẩm

Thị trường ô tô | 22/09/2019

Nếu bạn muốn một chiếc xe mạnh mẽ, táo bạo thì Mercedes-Benz G-Class sẽ là một lựa chọn khá độc đáo. Tất nhiên trên thị trường có những lựa chọn thay thế tốt hơn vì rốt cuộc, G-Class chưa bao giờ được biết đến với sự thoải mái và sức mạnh vượt trội khi vận hành. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi quyết định khi ngắm nhìn chiếc G-Class với gói thiết kế Carlex Design.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ngoại hình hầm hố của Mercedes-Benz G63 AMG.

Ngoại hình hầm hố của Mercedes-Benz G63 AMG

Chiếc SUV Mercedes-Benz G63 AMG đã được trang bị nội thất bắt mắt đến mức bạn sẽ nghĩ rằng mình đang ngồi trong một chiếc xe thể thao. Và đặc biệt hơn là khi bạn nhìn ra ngoài cửa sổ và cảm nhận rằng mình đang ở trên cao hơn hầu hết những người đi đường khác.

Toàn bộ không gian cabin xe nổi bật với sự kết hợp của hai tone màu da đỏ và đen và tất nhiên tone màu này cũng được sử dụng trên ghế ngồi hay bệ cửa.

Không gian cabin xe nổi bật với sự kết hợp của hai tone màu da đỏ và đen.

Sự pha trộn màu sắc vừa sang trọng vừa hấp dẫn này cũng được sử dụng trên phần bao quanh cụm đồng hồ kỹ thuật số, bảng điều khiển trung tâm, tay nắm dành cho hành khách phía trước.

Hệ thống ghế ngồi kết hợp hai tone màu đen đỏ ấn tượng.

Xe sử dụng vô lăng đáy phẳng dáng thể thao, bọc da và kết hợp với nhiều chi đường chỉ đỏ cùng tone màu với không gian cabin.

Vô lăng đáy phẳng dáng thể thao, bọc da và kết hợp với nhiều chi đường chỉ đỏ cùng tone màu với không gian cabin..

Những chi tiết tuyệt vời khác có thể nhìn thấy trong không gian nội thất của G63 AMG bao gồm hình ảnh logo kỷ niệm 40 năm G-Class được in trên nhiều vị trí như ghế ngồi, bệ tì tay, trần xe,...

Hình ảnh logo kỷ niệm 40 năm Wagen được in trên nhiều vị trí trong xe. Hình ảnh logo kỷ niệm 40 năm Wagen được in trên nhiều vị trí trong xe.
Hình ảnh logo kỷ niệm 40 năm Wagen được in trên nhiều vị trí trong xe. Hình ảnh logo kỷ niệm 40 năm Wagen được in trên nhiều vị trí trong xe.

Hiện tại Carlex Design chưa công bố giá bán gói độ ấn tượng này, nhưng chắc chắn những chủ sở hữu của Mercedes-Benz G63 AMG rõ ràng hoàn toàn có thể có khả năng sắm thêm gói độ này nếu thích.

Ảnh: carscoops.com

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading