Mercedes-Benz GLE 2019 đang cố che giấu điều gì bằng 6 chiếc logo kỳ lạ?

Thị trường ô tô | 27/05/2018

Từ năm ngoái đến nay, hãng xe Đức nhiều lần hé lộ hình ảnh chạy thử của Mercedes-Benz GLE 2019. Mỗi lần chiếc xe xuất hiện là người tiêu dùng biết thêm một thông tin mới thú vị hơn.

Trong lần gần đây nhất, Mercedes-Benz GLE 2019 bị các phóng viên tin tức ô tô "tóm gọn" khi đang lăn bánh chạy thử trên đường phố Đức với điểm nhấn đặc biệt nằm ở lớp ngụy trang kỳ lạ ở phía đầu xe. Cụ thể, nguyên mẫu thử nghiệm lần này của Mercedes-Benz GLE 2019 sử dụng 6 logo Mercedes để che chắn cụm lưới tản nhiệt.

Mercedes-Benz GLE 2019 đang cố che giấu điều gì bằng 6 chiếc logo kỳ lạ? 1

Mercedes-Benz GLE 2019 đang cố che giấu điều gì bằng 6 chiếc logo kỳ lạ?

Rất nhiều độc giả khi xem ảnh đều tò mò muốn biết Mercedes muốn che giấu điều gì sau ở phía sau 6 chiếc logo kia. Không ít người nhận định, hãng xe Đức đang âm thầm thử nghiệm công nghệ tự lái trên chiếc xe của họ, do đó đằng sau 6 chiếc logo là nơi gắn các ra-đa cảm biến.

Mercedes-Benz đã nhiều lần ứng dụng công nghệ tự lái lên các sản phẩm của mình. Chẳng hạn như từng thu được thành công lớn khi thử nghiệm chế độ tự lái trên chiếc S-Class tại một số thị trường lớn trên thế giới, trong đó có cả thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Có thời điểm, Mercedes còn mang cả hệ thống tự lái lên chiếc xe gạt tuyết khổng lồ vời trọng lượng lên tới 27 tấn.

Mercedes-Benz GLE 2019 đang cố che giấu điều gì bằng 6 chiếc logo kỳ lạ? a2

Tuy không hi vọng những mẫu xe tự lái của Mercedes có thể vận hành tự tin khi không cần sự xuất hiện của người lái nhưng điều mà ai cũng biết đó là Mercedes thừa khả năng nâng cấp những mẫu xe tự lái của mình lên cấp độ 3.

Tiến sĩ Dieter Zetsche - lãnh đạo cấp cao của Mercedes-Benz Cars chia sẻ: "Trọng tâm của Mercedes-Benz vẫn là những chiếc xe sử dụng vô lăng và chịu sự điều khiển trực tiếp của người lái, tuy nhiên nó có khả năng tự hoạt động như một mẫu xe thông thường với mức an toàn tốt nhất có thể".

video

Căn cứ vào lời chia sẻ của ông Dieter Zetsche, có thể sắp tới Mercedes-Benz GLE 2019 sẽ ứng dụng công nghệ tự lái mới nhất do hãng phát triển. Theo kế hoạch, mẫu ô tô mới của Mercedes sẽ được giới thiệu với công chúng tại Triển lãm Ô tô Paris 2018 khia mạc vào tháng 10 tới.

Xem thêm: Mercedes-Benz GLE 2019 lộ ảnh chạy thử

(Nguồn ảnh: xehay.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading