Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid - Thành viên mới toanh của S-Class

Thị trường ô tô | 13/09/2017

Dòng xe Mercedes-Benz S-Class facelift vừa đón nhận một thành viên mới có tên gọi là Mercedes-Benz S 560e và đây là một mẫu xe Plug-In Hybrid.

Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid - Thành viên mới toanh của S-Class /

Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid chính thức trình làng tại triển lãm Frankfurt IAA 2017

Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid kết hợp động cơ 3 lít V6 367 mã lực quen thuộc của hãng với động cơ điện để cung cấp thêm 90 mã lực. Hai động cơ sẽ hoạt động cùng với hộp số tự động 9G-TRONIC Plus. Động cơ điện này thực sự được lắp đặt bên cạnh bộ chuyển đổi mô-men xoắn. Khi chỉ chạy bằng động cơ điện, xe có phạm vi hoạt động khoảng 50 km nhờ pin lithium-ion có dung lượng 13,5 kWh. Xe tiêu thụ nhiên liệu kết hợp trong chu trình châu Âu ở mức 2,1 lít/100 km.

Mặc dù gia tăng năng lượng, pin của Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid thực sự nhỏ hơn so với người tiền nhiệm của nó. Điều này cho phép dung tích khoang hành lý của xe tăng từ 395-410 lít. Để đảm bảo hiệu suất nhiên liệu tối đa, S560e được trang bị công nghệ ECO Assist giúp xem xét các tình huống giao thông và thông tin để hiển thị các gợi ý lái xe.

Trên thực tế, hệ thống ECO Assist tiên tiến đến mức có thể liên tục tạo ra những mô phỏng lái xe và tính xem liệu có thể tiết kiệm nhiên liệu nếu xe chạy tự do trong lúc tắt động cơ. Một điểm thú vị khác là S560e sử dụng hệ thống kiểm soát khí hậu mở rộng cho phép người lái xe xác định nhiệt độ điều hòa và nhiệt độ sưởi trước khi bước vào xe thông qua ứng dụng Mercedes me.

Một số hình ảnh của Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid:

Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid - Thành viên mới toanh của S-Class a1

Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid - Thành viên mới toanh của S-Class a2

Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid - Thành viên mới toanh của S-Class a3

Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid - Thành viên mới toanh của S-Class a4

Mercedes-Benz S 560e Plug-In Hybrid - Thành viên mới toanh của S-Class a5

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading