Mercedes-Benz S-Class 2017 lộ ảnh nội thất: hiện đại và thông minh hơn

Thị trường ô tô | 16/02/2016

Không lâu sau khi lộ ảnh ngoại thất, đến nay S-Class phiên bản mới được cho là 2017 đã chính thức lộ "ảnh nóng" nội thất một cách đầy hàm ý.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes-Benz S-Class 2017 lộ ảnh nội thất 3

Mercedes-Benz S-Class 2017

Mercedes-Benz S-Class 2017 được đồn đoán và lộ ảnh liên tục trong thời gian qua đã cho chúng ta cái nhìn toàn diện về dòng xe sang này. Theo đó, phiên bản Class 2017 sẽ là bản nâng cấp facelift giúp xe được toàn diện và tinh tế hơn. Truóc đó không lâu, chiếc xe sắp ra mắt này bị bắt gặp trên đường thử một cách khá "lộ liễu".

Dàn hiển thị trung tâm trong tấm ảnh bị lộ chưa có gì và đó chính là cái mà sau này Mercedes sẽ lắp thêm vào, theo đồn đoán nó sẽ được thay đổi khá nhiều hoàn toàn khác biệt.

Mercedes-Benz S-Class 2017 lộ ảnh nội thất 1

Trong tấm ảnh dưới, cụm điều khiển COMAND thiết kế dạng con xoay cũng biến mất, và xuất hiện 1 bàn cảm ứng có kích thước khoảng 5 inch. Có vẻ như Mercedes-Benz S-Class 2017 sẽ được điều khiển vẫn bằng 1 tay nhưng hoàn toàn là cảm ứng theo kiểu di chuột hoặc kiểu bàn cảm ứng của những nhà thiết kế. Nhiều khả năng bàn cảm ứng này sẽ đóng vai trò điều khiển các chức năng giải trí cũng như tìm kiếm thông tin trên màn hình lớn đặt trên dàn hiển thị trung tâm của S-Class mới.

Mercedes-Benz S-Class 2017 lộ ảnh nội thất 2

Vô lăng trên Mercedes-Benz S-Class 2017 cũng chuyển từ 2 chấu sang 3 chấu nhìn khỏe khoắn và có phần lịch lãm hơn.

Bên ngoài, đèn pha của  Mercedes-Benz S-Class 2017 cũng có những thay đổi thông minh. Theo đó, "Mẹc" mới sẽ sử dụng công nghệ chiếu sáng MULTIBEAM LED, có thể điều chỉnh chùm sáng 100 lần mỗi giây và chiếu sáng xa tới 600m. Dàn đèn LED có khả năng tự tắt một vùng để không làm chói mắt người chạy ngược chiều.

Theo tin ô tô  Mercedes-Benz S-Class 2017 sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading