Mercedes-Benz S-Class 2020 lần đầu tiên lộ ảnh chạy thử

Thị trường ô tô | 06/02/2018

Vừa qua, chiếc Mercedes Benz S-Class 2020 hoàn toàn mới đã lộ diện khi đang chạy thử giữa thời tiết lạnh giá. Mặc dù được bao phủ bởi một lớp ngụy trang dày nhưng chiếc xe vẫn để lộ ra những đường nét thiết kế mới mẻ đáng chú ý.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lần đầu tiên lộ ảnh chạy thử 1a

Mercedes-Benz S-Class 2020 lần đầu tiên lộ ảnh chạy thử

Mercedes Benz S-Class 2020 tiếp tục sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng xe Đức, vốn đã được ra mắt trên chiếc Mercedes-Benz CLS-Class và mới đây là chiếc A-Class hoàn toàn mới.

Xem thêm:

Nếu quan sát kỹ trên ảnh, người xem có thể nhận thấy nắp ca-pô của mẫu ô tô mới đã có sự thay đổi đáng kể. Ngoài ra, Mercedes-Benz S-Class 2020 dường như không có bất cứ đường gân nào dọc thân xe giống phiên bản tiền nhiệm.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lần đầu tiên lộ ảnh chạy thử 2a Mercedes-Benz S-Class 2020 lần đầu tiên lộ ảnh chạy thử 3a

Mẫu Mercedes-Benz S-Class hiện tại có 3 đường gân trên xe. Một bên thân xe, gần cửa sổ, một ở dưới tay nắm cửa. Đường gân còn lại bắt đầu ở ngay dưới vòm bánh trước và hất dần lên phía trên.

Đèn trước của Mercedes-Benz S-Class 2020 nằm thấp hơn so với phiên bản hiện tại, lưới tản nhiệt của xe cũng to hơn trước. Trong khi đó, đèn sau của Mercedes-Benz S-Class 2020 có thể có bố cục nằm ngang thay vì hình gọt nước lớn phổ biến hiện nay.

Theo tin tức ô tô, Mercedes-Benz S-Class 2020 dự kiến sẽ có nhiều tùy chọn động cơ khác nhau, bao gồm động cơ xăng, động cơ diesel, động cơ plug-in hybrid hoặc động cơ điện hoàn toàn.

Mercedes-Benz S-Class 2020 lần đầu tiên lộ ảnh chạy thử 4a Mercedes-Benz S-Class 2020 lần đầu tiên lộ ảnh chạy thử 5a

Mercedes-Benz S-Class 2020 được dự đoán sẽ có rất nhiều trang bị hiện nghi và an toàn để cạnh tranh với các đối thủ cao cấp khác. Giám đốc nghiên cứu và phát triển của Mercedes-Benz, ông Ola Källenius cho biết Mercedes-Benz S-Class sẽ là “chiếc xe Tự hành cấp độ 3 đầu tiên mang đến cho hành khách những trải nghiệm lái tự động thật sự.” Tuy nhiên, vẫn còn mất một khoảng thời gian dài nữa thì Mercedes-Benz S-Class mới đạt đến Cấp độ lái tự hành 4 và 5.

Có thể bạn quan tâm: Các mẫu xe Mercedes-Benz mới đều sẽ được trang bị công nghệ MBUX

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading