Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi quý III năm 2019

Thị trường ô tô | 01/08/2019

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) vừa triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua xe của thương hiệu này trong quý III năm 2019 dành cho một số mẫu xe đang bán tại nước ta.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Quý III năm 2019 rơi vào thời điểm tháng Ngâu, người dân thường có tâm lý ngại mua sắm những tài sản có giá trị lớn trong khoảng thời gian này nên nhiều năm qua thị trường ô tô ảm đạm. Điều này khiến các hãng xe phải tự tìm giải pháp kích cầu tiêu dùng để thúc đẩy doanh số với loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu bình dân đến xe hơi hạng sang.

Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi quý III năm 2019 a1

Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi quý III năm 2019

Trong đó, Mercedes-Benz Việt Nam là một trong những hãng xe hạng sang đang triển khai chương trình khuyến mại áp dụng đến hết ngày 30/9/2019 tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Theo cập nhật của Oto.com.vn, MBV triển khai chương trình ưu đãi cụ thể cho từng mẫu xe như sau:

Đối với Mercedes-Benz C200 và C200 Exclusive sản xuất trong năm 2018, khách hàng được lựa chọn 1 trong 2 khuyến mại sau gồm.

  • Miễn phí 1 năm bảo hiểm chính hãng Mercedes-Benz.
  • Chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất: (1) 6% lãi suất cố định cho 12 tháng đầu tiên; hoặc (2) 7.5% lãi suất cố định cho 12 tháng đầu tiên, không cần trả phí thanh toán trước hạn.

Khách hàng mua xe Mercedes-Benz GLC 200 sản xuất năm 2018 với gói ưu đãi sau:

  • Miễn phí 1 năm bảo hiểm chính hãng Mercedes-Benz.
  • Chương trình hỗ trợ tài chính với lãi suất: (1) 6% lãi suất cố định cho 12 tháng đầu tiên; hoặc (2) 7.5% lãi suất cố định cho 12 tháng đầu tiên, không cần trả phí thanh toán trước hạn.
  • Gói trang bị thêm với Hệ Thống Giám Sát Áp Suất Lốp (TPMS) và Chìa Khóa Thông Minh (Keyless Go).

Tất cả các dòng xe Mercedes-Benz S-Class sản xuất năm 2018 sẽ nhận ưu đãi 1 trong 2 gói sau:

  • Miễn phí 1 năm bảo hiểm chính hãng Mercedes-Benz
  • Miễn phí 2 năm gia hạn bảo hành Mercedes-Benz.

Lưu ý: Khuyến mại của MBV chỉ dành cho những mẫu xe Mercedes-Benz C200, C200 Exclusive, GLC 200 và dòng S-Class sản xuất trong năm 2018 hiện vẫn tồn kho. Mức giá và khuyến mại chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với đại lý gần nhất để nắm rõ hơn.

Mercedes-Benz Việt Nam tung ưu đãi quý III năm 2019 a2

Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang bán chạy nhất Việt Nam

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz là thương hiệu xe hơi hạng sang có doanh số tốt nhất nhờ lợi thế là xe lắp ráp trong nước nên mức giá luôn rẻ hơn các đối thủ nhập khẩu nguyên chiếc như Audi, BMW, Volvo... Đặc biệt, những dòng xe luôn chiếm thị phần cao của hãng xe Đức như C-Class, E-Class, GLC... Với khuyến mại trên, Mercedes-Benz càng muốn khẳng định tham vọng độc quyền xe sang của mình tại thị trường trong nước.

video

Video đánh giá xe Mercedes-Benz E300 bản cũ

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading