Mercedes C-Class 2018 wagon lộ diện thực tế với 2 loại đèn pha

Thị trường ô tô | 18/12/2017

Mercedes C-Class 2018 wagon đang chạy thử với đèn pha LED toàn bộ hiện đại và cả thiết kế truyền thống.

Video chạy thử mới đã cho thấy 2 thiết kế đèn pha của Mercedes C-Class 2018. Đây là cơ hội tốt nhất để so sánh các lựa chọn đèn pha của xe. Đèn LED ở bên trái có thể là trang bị tùy chọn. Đèn này có thiết lập phức tạp hơn và trông giống với thiết kế Multibeam tinh vi hiện có trên các mẫu xe Mercedes khác. Ngược lại, đèn pha bên phải có lẽ là bộ phận tiêu chuẩn dành cho C-Class cập nhật. Đây cũng là đèn LED nhưng không có phong cách giống trang sức và không hấp dẫn như đèn phía bên phải. Hình ảnh chạy thử trước đó thậm chí còn cho thấy C-Class cập nhật có đèn halogen cơ bản.

Mercedes C-Class 2018 wagon lộ diện thực tế với 2 loại đèn pha.

Mercedes C-Class 2018 wagon lộ diện thực tế với 2 loại đèn pha 1 Mercedes C-Class 2018 wagon lộ diện thực tế với 2 loại đèn pha 2

Mercedes C-Class 2018 wagon lộ diện thực tế với 2 loại đèn pha

Phần còn lại của ngoại thất Mercedes C-Class 2018 không có nhiều nâng cấp lớn. Chỉ có một số điều chỉnh nhỏ đối với đầu xe, đèn hậu và cản sau nhưng thay đổi này không đủ lớn để tạo ra đột phá về kiểu dáng. Mặc dù vậy, Mercedes đã trang bị công nghệ mới cho cabin của C-Class. Bảng điều khiển trung tâm sửa đổi bao gồm hệ thống thông tin giải trí nâng cấp và touchpad điều khiển. Các biến thể cơ bản sẽ có cụm đồng hồ analog nhưng phiên bản kỹ thuật số có thể sẽ là một lựa chọn.

Video so sánh đèn pha của Mercedes C-Class:

video

Người mua sẽ có nhiều tùy chọn hệ thống truyền động. Động cơ tăng áp 4 xi-lanh nhiều khả năng vẫn còn và phiên bản C350e plug-in hybrid tiếp tục có sẵn. Trong khi đó, C43 AMG có thể sẽ chuyển sang sử dụng động cơ I6 của Mercedes. Phiên bản tăng áp kép 4.0 lít V8 sẽ có mặt trong C63 và C63 R mới có khả năng sẽ là phiên bản “khủng” nhất. Khách hàng tại châu Âu vẫn có thể lựa chọn động cơ diesel nhưng có lẽ điều này sẽ không đúng ở Mỹ. Mercedes C-Class 2018 bản sedan sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Các phiên bản coupe, wagon và convertible sẽ dần dần được tung ra sau đó.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading