Mercedes GLE 2019 để lộ màn hình mới khi chạy thử

Thị trường ô tô | 29/01/2018

Công nghệ màn hình mới MBUX đã xuất hiện trên chiếc Mercedes GLE phiên bản thử nghiệm và được dự kiến sẽ xuất hiện trên các dòng xe khác.

Mercedes GLE 2019 để lộ màn hình mới khi chạy thử - 1

Mercedes GLE 2019 để lộ màn hình mới khi chạy thử

Theo tin tức ô tô, chiếc SUV cao cấp Mercedes GLE 2019 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, tái định hình cơ cấu mẫu xe nhằm tạo sự đặc trưng, cách biệt so với mẫu Mercedes GLE hiện tại, ra mắt thị trường kể từ năm 2011.

Sự thay đổi toàn diện cũng được áp dụng đến nội thất của xe. Qua hình ảnh ghi lại từ chiếc xe hơi mới đang đợi đèn đỏ, Mercedes GLE 2019 có khoang cabi được thay đổi rõ rệt, lắp đặt bảng điều khiển hoàn toàn mới, tích hợp hệ thống màn hình hiển thị thông tin giải trí Mercedes-Benz User Experience (MBUX). Hãng xe sao 3 cánh có vẻ sẽ tích hợp hệ thống màn hình MBUX vào nhiều dòng xe, từ các mẫu compact cho đến các mẫu lớn hơn.

Mercedes GLE 2019 để lộ màn hình mới khi chạy thử - 2

Theo đó, chiếc Mercedes A-Class thế hệ mới xuất hiện vào thứ sáu tuần này sẽ tích hợp hệ thống màn hình giải trí MBUX 10,25 inch. Dự kiến, các dòng Mercedes cao cấp hơn sẽ được lắp đặt hệ thống thông tin giải trí MBUX kích cỡ lớn hơn so với mẫu A-Class tiêu chuẩn.

Điểm đặc trưng của đợt ra quân mới từ hãng xe sao 3 cánh lần này chính là việc tích hợp công nghệ mới vào các mẫu xe cơ sở, thay vì chỉ cài đặt chúng cho các phiên bản cao cấp hơn.

Đi cùng với sự thay đổi thiết kế, Mercedes GLE 2019 sẽ sử dụng nền tàng khung gầm MRA đã  từng xuất hiện trên 2 dòng xe E-Class và CLS. Đồng thời, GLE 2019 dự đoán sẽ tích hợp động cơ I-6 thay cho V-6 truyền thống.

Các thông tin chi tiết của mẫu Mercedes GLE đời mới sẽ được thông báo chính thức tại buổi triển lãm ô tô lớn trong năm nay, có thể là buổi triển lãm xe hơi Geneva diễn ra trong tháng tới.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading