Mercedes GLE và GLS hoàn toàn mới bắt gặp trên đường chạy thử

Thị trường ô tô | 23/07/2018

Mercedes GLE và GLS hoàn toàn mới đã hóa trang, vi hành một cách bí mật nhưng vẫn thu thút được sự chú ý của các tay săn ảnh. Theo đó, 2 mẫu xe anh em sẽ sở hữu một số đặc điểm chung nhưng vẫn tạo nên nét đẹp, sự nổi bật riêng của mỗi mẫu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mercedes GLE và GLS hoàn toàn mới bắt gặp trên đường chạy thử - 1

Mercedes GLE và GLS hoàn toàn mới bắt gặp trên đường chạy thử

Mercedes sở hữu các dòng xe đa dạng, đảm bảo sẽ thỏa mãn nhu cầu khách hàng có ý định tìm mua một mẫu SUV cỡ nhỏ, trung hay lớn. Tuy nhiên, khách hàng không nên vội vàng bởi vì sắp tới xe sẽ có một dàn sao mới tham gia vào thị trường ô tô. Theo đó, mẫu Mercedes GLA cơ sở và GLS đầu bảng sẽ có thế hệ tiếp theo vào năm 2019, trong khi mẫu GLC facelift và GLE hoàn toàn mới dự định sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay. Ngoài các mẫu xe thông thường trong danh mục SUV của hãng, dòng xe sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa, bao gồm GLB, EQ C chạy hoàn toàn bằng điện và có lẽ thậm chí là GLA Coupe.

 
video

 

Theo tin tức ô tô, đã có hình ảnh lộ diện hai mẫu SUV cỡ lớn nhất của Mercedes, gồm GLE (trước đây được gọi là M-Class) và GLS (mẫu GL cũ). Chúng đã bị bắt gặp khi chạy trên các con đường tại Đức. Dựa vào lớp ngụy trang, có thể biết rằng Mercedes GLE sẽ là mẫu xe xuất hiện đầu tiên, bởi xe được ngụy trang ít hơn đáng kể. Không chỉ vậy, Mercedes đã nhá hàng cabin xe, nên xe sẽ chính thức ra mắt sớm.

Trông thấy hai mẫu xe này là một cơ hội tốt để so sánh đèn pha của chúng. Đây sẽ là một trong những yếu tố phong cách chính khiến 2 mẫu xe trở nên khác biệt. Hình ảnh vẫn không thể cho thấy đèn hậu của GLS nhưng dường như, đèn sau của GLS có kích thước lớn hơn đèn hậu của GLE nhằm phù hợp với kích thước lớn của xe.

 
video

 

Trong 2 mẫu xe SUV này, mẫu xe hơi mới nhỏ hơn đã bị bắt gặp với lớp nguỵ trang ít ỏi, do đó, thiết kế ngoại thất của xe không còn là bí mật lớn nhất trong ngành công nghiệp xe hơi ngày nay. Giới hâm mộ ô tô sẽ phải chờ đợi thêm chút để có các hình ảnh tương tự của GLS nhưng rất có thể, xe sẽ có cùng sở hữu tư tưởng thiết kế với người họ hàng nhỏ hơn. Song, đối với 2 mẫu xe mới sẽ xuất hiện, cabin sẽ hoàn toàn cải thiện thấy rõ so với các mẫu cabin hiện hành.

Cả hai mẫu xe này đều sẽ sử dụng nền tảng MRA giúp giảm trọng lượng xe, mặc dù kích thước xe có thể tăng lên, đặc biệt là chiều dài cơ sở của xe. Một sự khác biệt lớn giữa hai mẫu xe này sẽ là phiên bản Maybach sang trọng của GLS dự kiến sẽ ra mắt muộn hơn trong vòng đời, nếu tin đồn này chính xác. Nếu Maybach Vision Ultimate Luxury Concept xuất hiện, Mercedes-Maybach GLS sẽ là một mẫu SUV sang trọng với thiết kế ngoại thất ấn tượng.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading