Mitsubishi hé lộ mẫu hybrid PHEV với thiết kế đuôi xe 'không giống ai'

Thị trường ô tô | 19/09/2019

Không chỉ gây chú ý với hệ động lực hybrid cắm sạc (Plug-in Hybrid - PHEV), mẫu xe ô tô mới của Mitsubishi còn tạo ấn tượng khó phai với thiết kế phần đuôi không giống bất cứ mẫu xe nào hiện có trên thị trường.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Thông thường, các triển lãm xe lớn chỉ tổ chức 1 lần/năm nhưng Tokyo Motor Show lại diễn ra 2 lần/năm. Do đó, triển lãm này chính là cơ hội để hãng xe ô tô Nhật Bản trình diễn những mẫu xe ô tô và công nghệ mới. Năm nay, Mitsubishi sẽ đem đến sự kiện này một chiếc SUV hybrid cắm sạc PHEV nhỏ với mục đích thể hiện thành tựu mà hãng đã đạt được trong mảng điện hóa và hệ dẫn động 4 bánh.

MItsubishi hé lộ mẫu hybrid PHEV với thiết kế "không giống ai" a1

MItsubishi hé lộ mẫu hybrid PHEV với thiết kế đuôi xe "không giống ai"

Đại diện của Mitsubishi vẫn giữ kín thông tin về mẫu xe này. Một nguồn tin ô tô cho biết, chiếc concept này sở hữu hệ động PHEV cỡ nhỏ, cùng hệ dẫn động 4 bánh 4WD với sự góp mặt của động cơ điện. Điểm độc đáo của mẫu xe ý tưởng này nằm ở thiết kế của nó. Từ bức hình Mitsubishi vừa công bố, phần đuôi xe thiết kế khá góc cạnh với hai  gò nổi ở phía sau. Trên mỗi gò có 4 cánh quạt tròn có nhiệm vụ hạ nhiệt cho hệ động lực điện ở giữa.

MItsubishi hé lộ mẫu hybrid PHEV với thiết kế "không giống ai" a2

Porsche 911 Speedster cũng có 2 gờ nổi ở phía sau

Phong cách thiết kế này khá giống chiếc xe thể thao mui trần (roadster). Porsche tạo ra nó nhằm bảo vệ đầu người lái và hành khách nếu xe bị lật. Mitsubishi khẳng định mẫu xe ô tô mới "đem tới trải nghiệm lái thú vị chưa từng có và sự tự tin trên mọi địa hình, trong nắng gió" do được trang bị hệ dẫn động 4 bánh. Có khả năng chiếc xe có kiểu dáng mui trần. Tại triển lãm Tokyo Motor Show 2019 sắp khai mạc, chiếc concept độc đáo của Mitsubishi chính thức trình làng.

(Ảnh: xedoisong.vn)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading