Mitsubishi Outlander 2020 PHEV định giá hơn 1,3 tỷ đồng

Thị trường ô tô | 26/02/2020

Mitsubishi Outlander 2020 PHEV sử dụng động cơ MIVEC 2,4 lít chu kỳ Atkinson cũng như pin 13,8 kWh. Được biết, mẫu xe hơi mới định giá trong tầm 2,9 triệu PhP (tương đương hơn 1,3 tỷ đồng) và mong muốn thu hút người dùng lựa chọn dòng xe sạch này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Outlander 2020 PHEV định giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Mitsubishi Outlander 2020 PHEV định giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Mitsubishi Outlander 2020 PHEV (Plug-in Hybrid) cũng đã đến Philippines. Không giống như các mẫu xe hybrid khác, Outlander PHEV có thể được cắm qua đêm trong ổ cắm tiêu chuẩn để sạc đầy pin cho một ngày.

Bên cạnh đó, xe cũng có thể chạy bằng động cơ xăng hoạt động như một máy phát điện khi điện sạc không còn đủ dùng. Điều đó có nghĩa là về cơ bản, đây là xe điện nhưng không quá phụ thuộc vào các trạm sạc vì có thể chạy bằng xăng khi cần thiết.

Theo tin tức ô tô, lý do bây giờ mẫu crossover PHEV dẫn động 4 bánh mới ra mắt công chúng Philippines là công ty muốn giảm giá xuống mức dễ chấp nhận hơn.

Ông Alvin Dalida - phó chủ tịch đầu tiên của bộ phận bán hàng và tiếp thị của Mitsubishi Philippines cho biết hãng đang tìm cách bán Outlander PHEV 2020 với giá khoảng 2,9 triệu PhP (tương đương hơn 1,3 tỷ đồng).

Mitsubishi Outlander 2020 PHEV mong muốn thu hút người dùng hơn nữa.

Mitsubishi Outlander 2020 PHEV mong muốn thu hút người dùng hơn nữa.

Mức giá này có vẻ cao nhưng vẫn là chấp nhận được trong bối cảnh giá cả đã có sự biến động trong những năm qua. Vào năm 2014, mẫu xe hơi mới Outlander PHEV cũ có giá khoảng 2,5 triệu PhP.

Vào năm 2017, Outlander PHEV phiên bản nâng cấp có giá lên tới gần 4 triệu PhP. Cũng cần lưu ý rằng 2,9 triệu PhP không phải là một con số chính xác mà chỉ là dự kiến. Tuy nhiên, Mitsubishi cho biết không có ý định vượt ngưỡng 3 triệu PhP.

Mitsubishi Outlander PHEV 2020 sử dụng động cơ MIVEC 2,4 lít chu kỳ Atkinson cũng như pin 13,8 kWh lớn hơn.

Mitsubishi Outlander 2020 PHEV có thể sạc qua đêm.

Mitsubishi Outlander 2020 PHEV có thể sạc qua đêm.

Trong điều kiện lý tưởng, Mitsubishi cho biết mẫu ô tô PHEV bản 2020 có thể đi được 60 km bằng năng lượng điện thuần túy trong một lần sạc đầy. Theo kế hoạch, xe sẽ được bán ra tại Philippines vào quý II/2020.

Ông Dalida cho biết lô hàng Mitsubishi Outlander PHEV 2020 ban đầu sẽ đến từ Nhật Bản. Điều này có nghĩa là xe không được hưởng ưu đãi JPEPA vì động cơ 2,4 lít quá nhỏ. Tuy nhiên, xe đủ điều kiện để giảm thuế tiêu thụ đặc biệt 50%.

Mitsubishi dự kiến bắt đầu tung ra PHEV Outlander từ dây chuyền lắp ráp mới ở Thái Lan vào cuối năm nay. Khi đó, giá có thể sẽ thấp hơn vì phiên bản do Thái Lan sản xuất sẽ đủ điều kiện AFTA cũng như giảm thuế tiêu thụ đặc biệt 50%.

(Nguồn ảnh: Internet)

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading