Mitsubishi Triton nâng cấp sức kéo lên 3,5 tấn

Thị trường ô tô | 16/01/2018

Mẫu bán tải Mitsubishi Triton (hay còn gọi là L200) hiện đã có sức kéo 3,5 tấn nhờ những tinh chỉnh mới nhất.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Triton nâng cấp sức kéo lên 3,5 tấn. Mitsubishi Triton nâng cấp sức kéo lên 3,5 tấn - Ảnh 1. Mitsubishi Triton nâng cấp sức kéo lên 3,5 tấn - Ảnh 2.

Mitsubishi Triton nâng cấp sức kéo lên 3,5 tấn

Mitsubishi đã gia cố các phần chính của khung gầm để giúp Triton có khả năng kéo lên tới 3,5 tấn khi gắn xe rơmoóc 3 trục có phanh và hệ dẫn động 4 bánh. Sức kéo này sẽ giảm xuống còn 3,1 tấn khi sử dụng rơmoóc một hoặc hai trục kéo. Đó là vì càng nhiều lốp tiếp xúc với bề mặt đường (đặc biệt khi xe rơmoóc được trang bị phanh), độ ổn định càng lớn hơn. Mitsubishi Triton cập nhật cũng đi kèm với hệ thống hỗ trợ cân bằng cho xe rơmoóc (Trailer Stability Assist) như là trang bị tiêu chuẩn.

Xe cũng cung cấp tải trọng lên tới 590kg ở sức kéo tối đa. Một sự thay đổi không kém phần quan trọng  khác là Mitsubishi Triton hiện đã cung cấp hệ thống thông tin giải trí Smartphone Link Display Audio. Hệ thống này có tính năng tích hợp điện thoại thông minh đúng như tên gọi và điều khiển bằng giọng nói cùng với một số tính năng khác.

Mitsubishi Triton có giá khởi điểm 19.000 bảng tại Anh (khoảng 600 triệu đồng). Mẫu xe mới được trang bị cả dạng single và double cab với trọng tải lên đến 1.060kg.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading