Mitsubishi Xpander 2023 bổ sung thêm trang bị, tăng giá 10 triệu đồng

Thị trường ô tô | 03/03/2023

Với việc tăng giá 10 triệu đồng, các phiên bản Mitsubishi Xpander 2023 AT và AT Premium sẽ được bổ sung thêm những tính năng như gạt mưa tự động, đèn pha tự động bật/tắt và tuỳ chỉnh độ cao hay tuỳ chọn màu sắc mới,…

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Xpander 2023 bổ sung thêm trang bị, tăng giá 10 triệu đồng

Mitsubishi Xpander 2023 bổ sung thêm trang bị, tăng giá 10 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander được biệt tới là mẫu MPV cỡ vừa bán chạy nhất trong phân khúc kể từ khi mở bán tại thị trường Việt Nam. Cho đến nay, mẫu xe này đã trải qua hai lần nâng cấp với những trang bị, tính năng hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Mới đây, bên cạnh việc giới thiệu phiên bản mới Xpander Cross tại thị trường Việt Nam, cạnh Mitsubishi đã cũng đã tiếp tục bổ sung một vài trang bị mới cho hai phiên bản AT và AT Premium trong dòng Mitsubishi Xpander 2023.

Cụ thể, Mitsubishi Xpander 2023 bản AT Premium cao cấp nhất hiện được bổ sung thêm màu sơn ngoại thất mới là đỏ. Cùng với đó là thêm tính năng gạt mưa tự động, đèn pha tự động bật/tắt cũng như tùy chỉnh độ cao của luồng sáng.  Trong khi đó, ở xe Mitsubishi Xpander 2023 bản AT sẽ có thêm giá để cốc trên bệ tỳ tay hàng ở ghế thứ hai và màu nâu mới.

Mitsubishi Xpander 2023 bản AT Premium cao cấp nhất hiện được bổ sung thêm màu sơn ngoại thất mới là đỏ

Mitsubishi Xpander 2023 bản AT Premium cao cấp nhất hiện được bổ sung thêm màu sơn ngoại thất mới là đỏ.

Với việc bổ sung thêm trang bị, cả 2 phiên bản Mitsubishi Xpander 2023 kể trên sẽ tăng giá bán thêm 10 triệu đồng. Trong đó, Xpander bản AT hiện có giá ở 598 triệu và bản AT Premium có giá mới ở mức 658 triệu đồng. Riêng giá bán Mitsubishi Xpander bản MT tiêu chuẩn vẫn sẽ giữ nguyên mức 555 triệu đồng và không có thay đổi nào. 

Như vậy, ngoại trừ bản MT giá rẻ hơn 3 triệu so với Toyota Avanza Premium thì các bản còn lại của Mitsubishi Xpander 2023, lần lượt AT, AT Premium và Cross giờ đây đều có giá ngang với các bản Avanza AT, Veloz CVT và Veloz Top của thương hiệu Toyota.

Mitsubishi Xpander 2023 tại Việt Nam hiện bán song song cả hai phiên bản lắp ráp trong nước và nhập khẩu

Mitsubishi Xpander 2023 tại Việt Nam hiện bán song song cả hai phiên bản lắp ráp trong nước và nhập khẩu.

Tuy nhiên, theo khảo sát, hiện hai phiên bản AT và AT Premium của Xpander đều đang được áp dụng khuyến mãi tại đại lý. Trong đó, xe Mitsubishi Xpander 2023 bản AT được hỗ trợ tài chính 15 triệu đồng. Bản AT Premium được tặng camera toàn cảnh 360 độ trị giá 20 triệu đồng. 

Mitsubishi Xpander 2023 bản MT tiêu chuẩn được áp dụng ưu đãi tặng phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng và camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng. Riêng Mitsubishi Xpander Cross 2023 mới trình làng hiện đại lý tặng bảo hiểm thân vỏ 1 năm trị giá 10 triệu đồng và bộ phụ kiện xe có giá lên đến 25 triệu đồng. Hiện tại, giá bán Mitsubishi Xpander Cross 2023 đang ở mức 698 triệu đồng, tăng 10 triệu đồng so với trước.

Mitsubishi Xpander 2023 tại Việt Nam hiện bán song song cả hai phiên bản lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Trong những năm gần đầy, Mitsubishi Xpander luôn là mẫu xe đứng đầu phân khúc MPV giá rẻ bỏ xa các đối thủ như Toyota Veloz Cross, Suzuki XL7 hay Toyota Avanza Premio.  Đáng chú ý, trong tháng 1/2023, doanh số Mitsubishi Xpander đạt 713 xe, dù đã giảm đến 61,5% so với tháng 12/2022, thế nhưng vẫn về nhất phân khúc MPV.

Xem thêm: Mua xe Mitsubishi Xpander cũ khách hàng cần lưu ý những lỗi gì?

Ảnh: Mitsubishi.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading