Mitsubishi Xpander tiếp tục lập kỷ lục doanh số ấn tượng với cột mốc 25.000 xe

Thị trường ô tô | 18/05/2020

Dù bán ra thị trường chưa đầy 2 năm nhưng doanh số bán hàng của Mitsubishi Xpander một lần nữa tạo nên một cột mốc mới với 25.000 xe đã được giao tới tay khách hàng Việt Nam.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Xpander đạt mốc 25000 xe bán ra tại thị trường Việt Nam.

Mitsubishi Xpander đạt mốc 25000 xe bán ra tại thị trường Việt Nam.

Theo tin tức mới cập nhật, mới đây Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đã chính thức xác nhận doanh số bán hàng của Xpander đã đạt mức 25.000 xe được bán ra thị trường. Đây là một cột mốc quan trọng minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng với mẫu xe gia đình Xpander, đồng thời thể hiện những nỗ lực của MMV trong cam kết mang những sản phẩm và dịch vụ bán hàng chất lượng cho khách hàng tại Việt Nam.

Thực tế cũng cho thấy, Mitsubishi Xpander chính là chiếc xe MPV 7 chỗ tạo được ấn tượng nhất trên thị trường ô tô Việt Nam trong suốt quãng thời gian 2 năm trở lại đây. Đơn giản bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố mà khách hàng mong muốn, đó là một ngoại hình mang phong cách thiết kế Dynamic Shield hiện đại, nội thất rộng rãi, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, vận hành ổn định, nhiều trang bị tiện nghi và giá bán rất hấp dẫn.

Mitsubishi Xpander lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2018.

Mitsubishi Xpander lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8/2018.

Tại Việt Nam, sức hút của Mitsubishi Xpander được minh chứng bằng doanh số bán hàng tháng của mẫu xe này thường xuyên ở 4 con số, không chỉ vươn lên dẫn đầu trong phân khúc MPV nói riêng mà còn luôn nằm trong Top 5 xe bán chạy nhất thị trường trong suốt năm 2019 đã qua.

Với 25.000 xe đã bán ra tới tay khách hàng chỉ hơn 1 năm ra mắt, Mitsubishi Xpander một lần nữa thiết lập nên một cột mốc mới về doanh số tại thị trường Việt Nam, góp phần đưa Việt Nam trở thành một thị trường quan trọng trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn ô tô Mitsubishi khi chiếm xấp xỉ 10% tổng số lượng Xpander bán ra trên toàn cầu.

Mitsubishi Xpander là mẫu xe nằm trong Top 5 xe bán chạy nhất thị trường năm 2019.

Mitsubishi Xpander là mẫu xe nằm trong Top 5 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2019.

Vì vậy, để tri ân tất cả khách hàng Xpander đã đồng hành và gắn bó trong thời gian qua, MMV sẽ dành tặng 1 voucher thay dầu miễn phí cho tất cả 25.000 khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi Xpander. Còn các khách hàng mua Xpander mới trong tháng 5 sẽ nhận được quà tặng bảo hiểm vật chất lên đến 9 triệu đồng.  

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo sân chơi cho khách hàng thông qua những khoảnh khắc gia đình với người bạn đồng hành Xpander, Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh “Tự hào đại gia đình Xpander” với 300 phần qua là mô hình xe Xpander có giá trị.

Hiện tại, sức hút của Mitsubishi Xpander vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhờ giá bán đang nhận được những chính sách ưu đãi rất có giá trị từ MMV. Xe vẫn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với 2 phiên bản số tự động 4 cấp và số sàn 5 cấp. Nhưng trong thời gian tới, phiên bản số tự động sẽ được chuyển sang lắp ráp tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn của thị trường.

(Nguồn ảnh: Mitsubishi Việt Nam)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading