Thực hư chuyện Mitsubishi Xpander AT giảm sốc còn 575 triệu trên MXH

Thị trường ô tô | 09/05/2020

Một số đại lý rao bán Mitsubishi Xpander AT với giá 565 - 575 triệu đồng, thấp hơn giá niêm yết 55 - 45 triệu đồng. Đây được coi là đợt giảm giá sâu nhất kể từ khi Xpander xuất hiện trên thị trường...

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mitsubishi Xpander là cái tên liên tục xuất hiện trong Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam. Có thời điểm, Xpander đánh bại Toyota Vios để trở thành "vua" doanh số. Thiết kế đẹp, giá bán hấp dẫn là vũ khí lợi hại giúp Mitsubishi Xpander hạ gục những đối thủ sừng sỏ trong phân khúc MPV.

Chính vì lẽ đó, Mitsubishi Việt Nam (MMV) chưa bao giờ cho Xpander tham gia cuộc chiến giảm giá. Bảng tin khuyến mại ô tô hàng tháng của MMV thường dành ưu đãi khủng cho tất cả các mẫu xe, trừ Xpander.

Thực hư chuyện Mitsubishi Xpander giảm giá sốc, bản AT chỉ còn 575 triệu a1

Thực hư chuyện Mitsubishi Xpander giảm giá sốc, bản AT chỉ còn 575 triệu. (Ảnh: Ngô Minh)

Mitsubishi Xpander không bán kèm ưu đãi vẫn đủ sức giúp MMV thăng hoa. Hiện tại, Xpander là mẫu xe chủ lực, chiếm hơn 50% lượng xe bán ra hàng tháng của MMV. Theo báo cáo của VAMA, tổng doanh số quý I/2020 của Xpander đạt 3.001 xe, chỉ xếp sau các mẫu xe bán chạy như Toyota Vios, Hyundai Accent, Hyundai Grand i10. Tại Việt Nam, Mitsubishi Xpander có giá niêm yết 550 - 620 triệu đồng.

Gần đây, một số đại lý rao bán Mitsubishi Xpander với giá sốc - giảm hơn 50 triệu đồng so với giá niêm yết. Cụ thể, Mitsubishi Xpander bản AT (số tự động) giá 620 triệu đồng hiện giờ được một số nhân viên bán hàng rao bán trên mạng xã hội với giá từ 575 triệu đồng. 

Xe HOT Mitsubishi Xpander giảm giá sốc, bản AT chỉ còn 565 triệu a1

Mitsubishi Xpander bản AT mới được rao bán với giá 575 triệu đồng. (Ảnh: Internet)

Thậm chí, một số nơi mời khách mua xe Xpander bản AT với giá 565 triệu đồng:

Xe HOT Mitsubishi Xpander giảm giá sốc, bản AT chỉ còn 565 triệu a2

Đại lý cam kết bán Xpander bản AT với giá 565 triệu đồng. (Ảnh chụp màn hình tin rao Oto.com.vn)

Theo tìm hiểu của phóng viên tin tức ô tô, số lượng đại lý quyết định giảm giá sốc cho khách mua xe Mitsubishi Xpander tháng 5/2020 không nhiều. Những chiếc xe giảm giá là xe đời 2019, trong khi các phiên bản 2020 vẫn bán bằng giá niêm yết.

Rất có thể đây là chiến dịch thanh lý hàng tồn kho. Khi mà sắp tới đây, Mitsubishi Xpander chuẩn bị ra mắt bản lắp ráp trong nước, chắc chắn sẽ có sự nâng cấp nhẹ, bổ sung thêm một số tính năng mới. Đó là lý do các đại lý mạnh tay xả hàng tồn.

MMV hiện đang áp dụng mức giảm cao nhất hơn 100 triệu đồng cho khách hàng mua xe Mitsubishi Pajero Sport trong tháng 5/2020. Mitsubishi Triton giảm giá cao nhất hơn 50 triệu đồng. Các mẫu xe hơi còn lại như Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Mirage, Mitsubishi Attrage cũng được giảm giá hoặc tặng quà giá trị. Riêng với Mitsubishi Xpander, MMV sẽ dành tặng khách mua quà tặng là gói bảo hiểm vật chất trị giá 9 triệu đồng.

Dù không phải chương trình giảm giá chính hãng nhưng người tiêu dùng vẫn hưởng lợi lớn trong đợt xả kho lần này. Đây là cơ hội mua xe Mitsubishi Xpander với mức giá hấp dẫn nhất từ đầu năm đến nay. Điều này sẽ giúp Mitsubishi Xpander khôi phục đà tăng trưởng sau đợt sụt giảm vì dịch Covid-19.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading