Người đẹp khoe cá tính bên mẫu Mercedes-Benz cổ

Thị trường ô tô | 26/05/2020

Mẫu xế sang Mercedes-Benz cổ có màu nâu kem xuất hiện trong các khung hình vô cùng bắt mắt và nổi bật.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Người đẹp trong trang phục thời thượng và sành điệu càng làm bật nên sự sang trọng và cổ điển bên mẫu xe sang mang logo ngôi sao 3 cánh.

Nói đến sự sang trọng của một thương hiệu ô tô hạng sang của Đức là mọi người sẽ nghĩ ngay đến Mercedes-Benz. Biểu tượng ngôi sao 3 cánh của Mercedes-Benz đã nổi tiếng trên toàn cầu hơn 100 năm nay. Sự tích về cái tên Mercedes-Benz phải quay ngược trở về thời điểm ban đầu khi 2 nhà sáng lập thương hiệu này vẫn còn sử dụng tên Benz và Daimler để đặt cho các sản phẩm của mình.

Người đẹp khoe cá tính bên mẫu Mercedes cổ.

Người đẹp khoe cá tính bên mẫu Mercedes cổ. (ảnh cắt từ Videos xe)

Xem thêm: Dõi theo chuyện tình của cặp tình nhân bên xe Mercedes-Benz A35 AMG

Tuy nhiên, vào năm 1900, một thương gia giàu có, đồng thời là một tay đua ô tô không chuyên và là một người đam mê xe ô tô người Áo - Jellinek đã quyết định mua 36 chiếc ô tô đời mới nhất do Daimler Motoren chế tạo. Ngoài ra, để kỷ niệm sinh nhật cô con gái tròn 10 tuổi của mình, ông yêu cầu tất cả những mẫu xe này đều phải mang tên Mercedes. Đây cũng chính là tên cô con gái yêu dấu của ông.

Đến năm 1902, khi 36 chiếc xe Mercedes đầu tiên được tung ra thị trường, cái tên này đã nhanh chóng nổi tiếng và được yêu thích đến mức chính ông chủ Daimler cũng không tưởng tượng được. Sau đó là quá trình tìm kiếm logo vừa đơn giản, ý nghĩa, ấn tượng và phải đẹp. Cuối cùng như chúng ta đã thấy, logo ngôi sao 3 cánh thể hiện ước muốn cháy bỏng trong Gottlieb Daimler nhằm cơ giới hoàn toàn hệ thống giao thông trên cả ba tuyến giao thông: trên bộ, trên biển và trên không đã xuất hiện. 

Người đẹp khoe cá tính bên mẫu Mercedes cổ - Ảnh 1.

Mercedes -Benz với logo ngôi sao 3 cánh nổi tiếng.

Vào năm 1926, 2 công ty chế tạo xe hơi hàng đầu của Đức là Benz&Cie và Daimler -Motoren đã sát nhập. Cái tên Mercedes-Benz và logo ngôi sao 3 cánh kết hợp vòng nguyệt quế đã được sử dụng trên các sản phẩm chung sau đó. Theo tạp chí xe hơi, trải qua hơn 100 năm phát triển, Mercedes-Benz đã có nhiều thay đổi nhưng triết lý ban đầu thì vẫn còn đó và tiếp tục duy trì cho đến ngày nay.

Ngắm nhìn người đẹp khoe cá tính bên mẫu Mercedes-Benz cổ:

 
 
 

Ảnh: Patrick Curtet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading