Nissan khuyến mại tháng 2/2019, Nissan Navara nhận ưu đãi cao nhất

Thị trường ô tô | 12/02/2019

Nissan Việt Nam vừa thông báo chương trình khuyến mại tháng 2/2019 dành cho khách hàng Việt mua xe của hãng với tất cả các mẫu xe đều có quà nhưng Nissan Navara nhận được ưu đãi lớn nhất tháng này.

Sau tháng vàng bán hàng trước Tết nguyên đán, bước sang tháng 2/2019, thị trường ô tô đang đảo chiều khá nhanh khi nhu cầu người tiêu dùng giảm dần. Những mẫu xe bán kèm phụ kiện trước Tết đã chấm dứt tình trạng này như Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner, Honda CR-V... và trở lại với giá khuyến nghị của nhà phân phối.

Nissan khuyến mại tháng 2/2019, Nissan Navara nhận ưu đãi cao nhất a1

Thị trường ô tô Việt bước sang năm mới với nhiều chuyển biến

Tuy nhiên, vẫn có xe tăng giá niêm yết đến gần 100 triệu đồng như Ford Explorer, đồng thời nhiều mẫu xe cũng được sẽ nhận được quà tặng tiền mặt hoặc phụ kiện trong tháng 2/2019.

Nissan khuyến mại tháng 2/2019, Nissan Navara nhận ưu đãi cao nhất a2

Tất cả các xe của Nissan đều nhận ưu đãi

Cụ thể, Nissan Việt Nam là hãng xe đầu tiên khai xuân năm mới khi tung ra chương trình khuyến mại trong tháng 2 này với tất cả các xe hãng đang phân phối sẽ đều thuộc diện hưởng ưu đãi. Chương trình khuyến mại của Nissan sẽ áp dụng tại tất cả các đại lý, hệ thống showroom chính hãng trên toàn quốc.

Theo đó, Nissan X-Trail bản V-Series 2.5 SV 4WD và V-Series 2.0 SL 2WD sẽ nhận được đầu AVN và thảm trải sàn cùng cơ hội mua bộ phụ kiện Premium và Luxury với giá ưu đãi.

Nissan khuyến mại tháng 2/2019, Nissan Navara nhận ưu đãi cao nhất a3

Nissan Sunny bản Q-Series XT và Q-Series XV sẽ nhận được thảm trải sàn. Với Nissan Terra bản 2.5L E 2WD 7AT và 2.5L V 4WD 7AT sẽ được tặng 10 triệu đồng tiền mặt và camera hành trình, cửa sau tự động, đầu AVN, riêng bản Terra 2.5 S 2WD 6MT được tặng đầu AVN cùng 10 triệu đồng tiền mặt.

Đặc biệt, Nissan Navara là mẫu xe nhận ưu đãi cao nhất trong tháng 2/2019 khi hãng xe Nhật Bản tặng 15 triệu đồng tiền mặt hoặc bộ phụ kiện Premium R gồm: Cản trước, decal bên thân xe, camera hành trình kết nối wifi, màn hình kết nối điện thoại và camera lùi... cho 2 phiên bản Navara VL 2.5 AT 4WD và Navara EL 2.5 AT 2WD.

Nissan khuyến mại tháng 2/2019, Nissan Navara nhận ưu đãi cao nhất a5

Nissan Navara nhận khuyến mại cao nhất tháng 2/2019

Tại Việt Nam, Nissan là hãng xe có doanh số bán hàng thấp khi những phân khúc mà thương hiệu này tham gia đều có những "ông vua" doanh số. Điều này khiến Nissan luôn phải tung ra những chương trình khuyến mại hàng tháng để kích cầu tiêu dùng nhưng tình hình vẫn không có nhiều chuyển biến tại nước ta.

Nissan khuyến mại tháng 2/2019, Nissan Navara nhận ưu đãi cao nhất a6

Khuyến mại tháng 2/2019 của Nissan Việt Nam

Xem thêm:

video
video

Video đánh giá xe Nissan Navara

XK-TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading