Oto.com.vn ra mắt ứng dụng dành cho thiết bị di động với nhiều tính năng hỗ trợ chuyên nghiệp cho người dùng

Thị trường ô tô | 28/07/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Oto.com.vn đã cho ra mắt phiên bản ứng dụng trên điện thoại với nhiều tính năng mới hỗ trợ các nhà kinh doanh xe chuyên nghiệp, giúp quá trình đăng tin, quản lý tin rao nhanh chóng dễ dàng vào ngày 28/7/2021.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Với kinh nghiệm gần 7 năm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, Oto.com.vn đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình là một kênh kết nối người mua và các nhà kinh doanh xe số 1 Việt Nam. Sở hữu số lượng người có nhu cầu mua xe lên tới hơn 2 triệu người/tháng, oto.com.vn thực sự là kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng, hiệu quả với những người bán xe chuyên nghiệp.

Nhận thức được sự thay đổi không ngừng của thị trường cũng như nhu cầu của những người bán xe trong thời đại mới, vào ngày 28/7/2021, Oto.com.vn đã chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng trên điện thoại với nhiều tính năng mới cho các nhà kinh doanh xe chuyên nghiệp, giúp việc bán xe thêm dễ dàng.

Phiên bản điện thoại của oto.com.vn với nhiều tính năng ưu việt cho các nhà kinh doanh xe chuyên nghiệp.

Phiên bản điện thoại của oto.com.vn với nhiều tính năng ưu việt cho các nhà kinh doanh xe chuyên nghiệp.

Ứng dụng Oto sẽ mang tới trải nghiệm đăng tin dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong vòng chưa đến 3 phút, bạn sẽ đưa được chiếc xe mình cần bán đến với hơn 2 triệu khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, việc quản lý tin rao cũng được đơn giản hóa khi mọi thông tin sẽ được cập nhật và hiển thị trực quan trong ứng dụng. Nhờ đó, người bán sẽ dễ dàng theo dõi và thao tác giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình quản lý tin rao.

Thông tin trên ứng dụng trực quan, dễ hiểu.

5 bước đăng tin chưa đầy 3 phút cùng giao diện quản lý thông minh.

Ngoài hai tính năng quan trọng cho người bán nói trên, ứng dụng Oto dành cho thiết bị di động thông minh còn cải tiến rất nhiều trong việc quản lý tài khoản cũng như quá trình nạp tiền, chi tiêu cho người dùng. Mọi thông tin sẽ được trình bày rõ ràng, đầy đủ nhất giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào. 

Dễ dàng quản lý tài khoản, nạp tiền và thanh toán trong 3 bước cùng ứng dụng Oto.

Dễ dàng quản lý tài khoản, nạp tiền và thanh toán trong 3 bước cùng ứng dụng Oto.

Đặt trên vai sứ mệnh là nền tảng mua bán ô tô hàng đầu Việt Nam, Oto.com.vn sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới những thay đổi tích cực, những giải pháp hữu ích hỗ trợ việc kết nối giữa các nhà kinh doanh xe với khách hàng tiềm năng. Tính hiệu quả của sản phẩm cùng với sự hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn nhất thúc đẩy Oto.com.vn phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Hãy trải nghiệm ứng dụng Oto ngay hôm nay để hành trình bán xe càng thêm dễ dàng! 

.                    .

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading