Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ để làm 'cảnh'

Thị trường ô tô | 13/02/2019

Kể từ khi ra biển trắng cho chiếc siêu xe Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng, đại gia Minh Nhựa chỉ mới sử dụng với số lần chưa hết đầu ngón tay, ngoài ra chỉ dùng để “ngắm”.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Với thú chơi siêu xe, Phạm Trần Nhật Minh với biệt danh là đại gia Minh Nhựa đã sở hữu một bộ sưu tập xe đắt tiền và độc nhất. Những chiếc xe này đều đến từ các hãng nổi tiếng như Bentley, Rolls- Royce, Lamborghini, Maserati hay Bugatti. Đặc biệt, chiếc siêu xe Huayra của hãng Pagani đã khiến nhiều người phải phát thèm khi Minh Nhựa rước về đất Sài Thành. 

Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ để làm "cảnh"

Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ để làm "cảnh"

Tuy nhiên, sau 2 năm có mặt trong danh sách các mẫu xe do đại gia Nhựa này sở hữu thì chiếc Pagani Huayra lại tiếp tục gây chú ý vì có tần suất sử dụng cực ít. Với thời gian sở hữu khá lâu nhưng số lần lăn bánh của chiếc siêu xe này chỉ đếm trên đầu ngón tay kể từ khi được bấm biển số.

Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ để làm "cảnh"2aaa

Pagani Huayra của Minh Nhựa được mệnh danh là “thần gió”, là một trong số 100 chiếc xe giới hạn trên toàn cầu với cỗ máy 100 cỗ máy M158 đã được thoả thuận với Mercedes-AMG. Năm 2016, đại gia Minh Nhựa đã đưa chiếc xe này về Việt Nam nhưng mãi đến ngày 29/10/2018 mới hoàn tất các thủ tục đăng ký để có thể lăn bánh trên đường hợp pháp với biển số 51G-697.55. Phải mất 3 lần đi đăng kiểm, chiếc thần gió đất Sài Thành mới được hoàn tất thủ tục và lăn bánh.

Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ để làm "cảnh"3aa

Cũng chính vì vậy mà nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến chiến Pagani Huayra ít khi được xuất hiện trên đường phố. Chuyến đi dài nhất của Minh Nhựa trên chiếc Pagani Huayra này tại Việt Nam là đến Phan Thiết với Cường “đô-la” ngay sau khi bấm được biển số. 

Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ để làm "cảnh"4aaa

Ngoài ra, cũng có ý kiến cho rằng, vì xe được trang bị động cơ V12 6.0L tăng áp giúp xe có khả năng sinh công suất tối đa đến 730 mã lực và 1.100 Nm mô-men xoắn. Để xe tăng tốc từ 0-100 km chỉ mất 2,8 giây nên điều kiện hạ tầng tại Việt Nam là khó có thể thực hiện. 

Hiện nay chiếc Pagani Huayra như của Minh "Nhựa" đã bị ngừng sản xuất, thay vào đó là phiên bản Roadster, nhẹ hơn và đương nhiên là có giá cao hơn.

Xem thêm: 

(Nguồn ảnh: thethao247.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading