Phát minh mới của Ford là cửa ô tô 2 trong 1 có thể tháo rời

Thị trường ô tô | 29/03/2019

Phát minh mới của Ford là cửa ô tô 2 trong 1 có thể tháo rời được đồn đoán sẽ xuất hiện trên chiếc Ford Bronco. Theo đó, mẫu xe hơi mới với tính năng trên sẽ tương tự như Jeep Wrangler và mang lại thêm phần thú vị cho người dùng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Phát minh mới của Ford là cửa ô tô 2 trong 1 có thể tháo rời

Phát minh mới của Ford là cửa ô tô 2 trong 1 có thể tháo rời

Theo tin tức ô tô 360,​​​ phát minh mới của Ford là cửa ô tô 2 trong 1 có thể tháo rời đã lộ ra sau khi hãng cho thấy phiên bản nguyên mẫu của Bronco vào tháng trước. Chưa kể, hãng đã xác nhận mẫu xe rất được mong đợi này sẽ có cửa tháo rời như Jeep Wrangler. Bằng sáng chế vừa rò rỉ đã mô tả rõ ràng hơn về thiết kế này. Theo hình vẽ trong bằng sáng chế, cửa rời sẽ tích hợp cửa dạng ống. Cửa dạng ống sẽ tăng mức độ bảo vệ trước va chạm và cho phép người lái tận hưởng trải nghiệm ngoài trời.

Phát minh mới của Ford có thể xuất hiện trên chiếc Bronco

Các thanh ngang tích hợp vào toàn bộ cửa có thể được gỡ bỏ ngay khi cửa tháo rời khỏi xe. Sau đó, người dùng có thể lắp đặt lại các thanh này trên xe như cửa dạng ống. Đây là đặc điểm thiết kế thú vị vì xe sẽ có cửa 2 trong 1. Qua đó, tài xế sẽ bớt phiền phức khi phải mua bộ cửa hình ống riêng biệt và sau đó phải cất giữ chúng trong mùa đông.

Phát minh mới của Ford khá tiện dùng

Không có gì đảm bảo rằng loại cửa công nghệ ô tô mới này sẽ được lắp đặt trên Ford Bronco sắp tới. Tin đồn cho hay xe sẽ trang bị cửa có thể tháo rời và đầu cứng có thể được lưu trữ trong khoang hành lý. Ford không tiết lộ nhiều về Bronco mới nhưng dự kiến xe sẽ ra mắt vào cuối năm 2020. Nhiều khả năng xe sẽ có thiết kế retro với đèn pha tròn và lưới tản nhiệt hình chữ nhật. Các gương bên của xe cũng nằm ở trục A nên sẽ giữ nguyên vị trí sau khi cửa được tháo ra.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading