Phiên bản đặc biệt Hyundai Creta 1 Million ra mắt

Thị trường ô tô | 30/07/2018

Hyundai HB20, HB20S và Creta phiên bản đặc biệt mới được hãng xe Hàn tung ra thị trường Brazil. Những phiên bản đặc biệt này có tên gọi là 1 Million, nhằm kỉ niệm chiếc xe thứ 1 triệu xuất xưởng tại nhà máy ở Piracicaba, São Paulo.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Các mẫu xe mới sẽ bán ra thị trường vào nửa cuối tháng 8. Số lượng cụ thể của phiên bản 1 Million gồm có 4.500 xe, trong đó: 2.000 chiếc Creta, 1.200 chiếc HB20 và 1.300 chiếc HB20S. Giá xe chi tiết chưa được tiết lộ.

Mẫu ô tô mới Hyundai Creta 1 Million đặc biệt được trang bị vòng tay Hyundai Smart Band, có thể mở cửa mà không cần chìa. Chiếc vòng này có thể theo dõi số bước đi, khoảng cách và lượng calo đã tiêu hao của người dùng bằng cách tích hợp với điện thoai thông minh. Ngoài ra, Hyundai Smart Band còn có chức năng nhận thông báo hay báo cuộc gọi cho người dùng. Hyundai Motor Ấn Độ hiện cung cấp Smart Band là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản Creta SX (O) đầu bảng.

Phiên bản đặc biệt Hyundai Creta 1 Million ra mắt. Phiên bản đặc biệt Hyundai Creta 1 Million ra mắt - Ảnh 1.
Phiên bản đặc biệt Hyundai Creta 1 Million ra mắt - Ảnh 2. Phiên bản đặc biệt Hyundai Creta 1 Million ra mắt - Ảnh 3.

Phiên bản đặc biệt Hyundai Creta 1 Million ra mắt

Các trang bị nổi bật trên Hyundai Creta 1 Million gồm có đèn chạy ban ngày LED, đèn pha projector, mâm hợp kim 17 inch, lưới tản nhiệt tối màu mạ crom, tay nắm cửa của mạ crom. Phiên bản đặc biệt thứ 1 triệu còn nhận được 1 huy hiệu kỷ niệm trên tấm chắn bùn trước. Về thiết kế nội thất, logo '1 million' xuất hiện ngay bậc cửa, ghế bọc da màu be Beige Shara, hệ thống giải trí BlueMedia với màn hình 7 inch kết hợp với đầu đĩa DVD.

Hyundai Creta 1 Million đặc biệt có sử dụng động cơ xăng Gamma 1,6 lít kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Creta facelift sẽ trở lại vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, Hyundai đang kỷ niệm 20 năm ra mắt thị trường Ấn Độ, các phiên bản đặc biệt sẽ được giới thiệu để thúc đẩy doanh số trong mùa lễ hội.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading