Porsche 911 Turbo thế hệ mới lần đầu tiên bị bắt gặp trên đường chạy thử

Thị trường ô tô | 22/01/2018

Porsche 911 bản Turbo mạnh mẽ lần đầu tiên bị bắt gặp khi đang chạy thử gần trụ sở của hãng ở Stuttgart.

911 thế hệ mới sẽ có mặt trên thị trường sớm hơn chúng ta tưởng. Theo đó, Porsche đã bị phát hiện đang chạy thử nghiệm mẫu xe thể thao thế hệ 992 nhiều lần. Hiện tại, đây là lần đầu tiên các thám tử của chúng tôi phát hiện ra phiên bản Turbo mạnh mẽ của mẫu 911 đang chạy thử gần trụ sở của hãng ở Stuttgart.

Dấu hiệu báo hiệu đây là biến thể Turbo mạnh mẽ là lỗ thông hơi lớn đặt sau cánh cửa. Lỗ thông khí này là nét đặc trưng của mẫu Turbo 911 trong tất cả các thế hệ trước. Ngoài nét đặc trưng này, mẫu ​​Turbo khác với mẫu 911 tiêu chuẩn ở phần cánh gió phía trước thẳng và đường nét đến phần nắp ca-pô phía trước. Xe còn có các ống nạp khí thấp có kích thước lớn trông khá đẹp mắt.

Porsche 911 Turbo thế hệ mới lần đầu tiên bị bắt gặp trên đường chạy thử. Porsche 911 Turbo thế hệ mới lần đầu tiên bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh 1. Porsche 911 Turbo thế hệ mới lần đầu tiên bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh 2.

Porsche 911 Turbo thế hệ mới lần đầu tiên bị bắt gặp trên đường chạy thử

Nguyên mẫu này dường như cũng có lốp xe lớn hơn so với mẫu xe tiêu chuẩn. Đặc biệt là ở phía sau, nơi các vòm bánh xe có kích thước lớn hơn. Ống xả kép là các thi tiết khác giúp xe trông mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, hiện tại, bộ khuếch tán phía sau và lỗ thông khí vẫn đang bị che lại. Ngoài ra, tấm làm lệch dòng khí động có thể giống với thiết bị trên mẫu xe Panamera thế hệ mới. Đèn pha LED 4 điểm và đèn hậu LED với kiểu dáng đẹp mắt cũng sẽ được trang bị trên xe.

Vẫn chưa rõ cabin xe trông thế nào. Tuy nhiên, các thông tin trước đây cho biết xe sẽ sở hữu màn hình kỹ thuật số trên cụm đồng hồ. Có thể xe còn được trang bị thiết bị kỹ thuật số hoàn toàn giống như Virtual Cockpit của Audi. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến những người theo chủ nghĩa thuần túy mà thích cụm đồng hồ của mẫu xe hiện tại không hài lòng.

Về động cơ, động cơ tăng áp 6 xi-lanh thẳng hàng dự kiến mang đến công suất lớn hơn. Chưa rõ công suất của động cơ này nhưng phiên bản hàng đầu Turbo hiện hành sản sinh 580 mã lực. Do đó, có thể động cơ mới sẽ đạt 600 mã lực và đi kèm với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiêu chuẩn. Công suất 600 mã lực là con số có thể xảy ra, bởi mẫu siêu xe độc ​​quyền Turbo S Exclusive sản sinh tận 607 mã lực. Với công suất tăng, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h của xe cũng sẽ được cải thiện.

991 thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường từ hơn nửa thập kỷ nay. Mặc dù mẫu 991.2 đã được cải tiến cho mẫu xe đời năm 2016 nhưng đó không phải là mẫu xe thế hệ mới. Do đó, Porsche đang tập trung phát triển dòng xe 911 thế hệ mới kể từ một năm nay. Được biết, 911 Turbo sẽ có mặt trên thị trường, sau khi mẫu xe tiêu chuẩn 911 trình làng vào cuối năm nay như là một mẫu xe đời năm 2019.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading