Porsche Taycan bản full option có giá 5,6 tỷ đồng

Thị trường ô tô | 06/09/2019

Mặc dù Porsche Taycan có giá khởi điểm dao động 3,5-4,3 tỷ đồng khi ra mắt nhưng nếu người dùng trang bị full option thì mức giá sẽ tăng lên tới khoảng 5,6 tỷ đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Porsche Taycan bản full option có giá khoảng 5,6 tỷ đồng.

Porsche Taycan bản full option sẽ có giá khoảng 5,6 tỷ đồng

Ô tô điện Porsche Taycan đã có màn ra mắt tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019 và gây ấn tượng với công chúng về sức mạnh khi “vượt mặt” nhiều siêu xe về khả năng tăng tốc. Theo tin tức ô tô, ngay sau khi ra mắt, nhà sản xuất đã công bố giá khởi điểm cho mẫu xe điện này là từ 150.900 USD (khoảng 3,5 tỷ đồng) cho bản Turbo và 185.000 USD (khoảng 3,4 tỷ đồng) cho bản Turbo S. Tuy nhiên, mức giá sẽ còn tăng thêm nếu xe trang bị đầy đủ các tiện nghi của hãng.

Porsche Taycan ra mắt tại Triển lãm Ô tô Frankfurt 2019 vừa qua.

Về ngoại thất, hãng cung cấp cho Taycan tùy chọn 10 màu sơn ngoại thất. Tuy nhiên, để sở hữu xe màu Carmine Red bản Turbo S, khách hàng phải chi trả thêm 3.150 USD (khoảng 73,2 triệu đồng). Bên cạnh đó, bộ mâm 20 inch là trang bị tiêu chuẩn có sẵn trên Porsche Taycan Turbo. Tuy nhiên, Porsche cũng sẽ cung cấp tùy chọn bộ mâm 21 inch cho khách hàng có nhu cầu với điều kiện trả phí.

Khách hàng cần trả 3.150 USD để sở hữu Porsche Taycan màu Carmine Red.

Taycan được trang bị nội thất bọc da màu đen tiêu chuẩn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn sự kết hợp hai tông màu đen/đá vôi hoặc đen/đỏ với mức giá 570 USD (khoảng 13,2 triệu đồng). Ngoài ra, Porsche cũng sẽ cung cấp một tùy chọn nội thất không bọc da với vật liệu Race-Tex, một dạng sợi tổng hợp chất lượng cao.

Nội thất màu đen là trang bị tiêu chuẩn trên Porsche Taycan.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sở hữu công nghệ hỗ trợ tầm nhìn ban đêm Night Vision Assist với mức giá 2.420 USD (khoảng 56,2 triệu đồng) và Kiểm soát hành trình thích ứng InnoDrive với giá 3.610 USD (khoảng 83,9 triệu đồng).

Để làm hài lòng những khách hàng khó tính hoặc chú trọng tính năng giải trí trong xe, Porsche cung cấp tùy chọn màn hình giải trí 10,9 inch cho hàng ghế hành khách phía trước với giá 1.130 USD (khoảng 26,2 triệu đồng) và hệ thống âm thanh cao cấp Burmester 21 loa với giá 5.810 USD (khoảng 135 triệu đồng).

Xe có thể nâng cấp kích thước màn hình giải trí và hệ thống âm thanh.

Theo cập nhật từ Oto.com.vn, nếu muốn tăng sức mạnh cho chiếc Taycan Turbo của mình, khách hàng có thể trang bị gói Performance Package có giá 5.400 USD (khoảng 125,5 triệu đồng). Gói này bao gồm gói kích hoạt chức năng thể thao (Sport Chrono), hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động, hệ thống lái Rear Axle Steering… giúp tăng hiệu suất vận hành cho xe.

Khách hàng có thể trang bị gói Performance Package để tăng khả năng vận hành cho Porsche Taycan.

Tất nhiên, nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng về những tiện nghi hiện có của Taycan thì hãng vẫn sẽ cung cấp thêm gói Premium Package giá 4.340 USD (khoảng 100,8 triệu đồng). Gói tiện nghi này sẽ cung cấp cửa sổ trời toàn cảnh cố định, kính chống ồn cách nhiệt, ghế trước thông gió, hệ thống điều hòa không khí ion hóa, hỗ trợ đỗ xe trước/sau qua hệ thống camera toàn cảnh và hỗ trợ chuyển làn. Như vậy, nếu trang bị đầy đủ những tính năng và tiện nghi trên, Porsche Taycan full option sẽ có giá dao động 241.500 USD (khoảng 5,6 tỷ đồng).

Ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading