Range Rover Evoque hoàn toàn mới sắp có bản hybrid tại Philippines

Thị trường ô tô | 10/04/2019

Range Rover Evoque hoàn toàn mới có hàng loạt trang bị phục vụ cho việc off-road và tích hợp công nghệ hybrid hiện đại, thân thiện với môi trường.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Range Rover Evoque hoàn toàn mới sắp có bản hybrid tại Philippines

Range Rover Evoque hoàn toàn mới sắp có bản hybrid tại Philippines

Theo tin tức ô tô, Range Rover Evoque hybrid xuất hiện đã phần nào chứng tỏ việc hãng đang khá bận rộn tại thị trường Philippines. Theo đó, sau khi chuyển sang nhà phân phối mới, nhà sản xuất xe sang nước Anh rất muốn tung ra thêm các sản phẩm cho thị trường Đông Nam Á này. Một trong những mẫu xe sắp tới là Range Rover Evoque hoàn toàn mới. Xe sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Phiên bản xem trước đã được hé lộ trong triển lãm ô tô quốc tế Manila diễn ra vào cuối tuần qua. Mẫu xe hạng sang tích hợp các công nghệ để có thể chạy trên đường phố và chạy off-road.

Range Rover Evoque hybrid đảm bảo tính năng off road mạnh mẽ

Range Rover Evoque hoàn toàn mới trang bị camera quan sát mặt đất ClearSight. Camera được lắp đặt phía trước xe để người lái quan sát rõ hơn những gì nằm phía trước. Điều này rất hữu ích khi chạy off-road bởi lẽ ClearSight cho phép người lái nhìn thấy chướng ngại vật và thực hiện các điều chỉnh cần thiết đối với địa hình khó. Không chỉ vậy, tính năng này còn có ứng dụng trên đường phố thông thường. Ví dụ, camera có thể được kích hoạt ở những đoạn đường hẹp đòi hỏi phải thao tác chính xác. Khi tầm nhìn phía trước không bị cản trở, người lái có thể phán đoán chính xác khoảng cách và ngăn ngừa thiệt hại cho xe.

Range Rover Evoque hybrid xử lý tốt trong mọi tình huống

Ngoài ra, mẫu xe hơi mới còn có hệ thống Active Driveline cùng với Terrain Response 2. Qua đó, xe có thể tự động phát hiện bề mặt địa hình và điều chỉnh các thiết lập phù hợp. Không chỉ vậy, Evoque hoàn toàn mới giờ đây có thể lội qua vùng nước tới 600mm. Để duy trì chuyến đi thoải mái, Evoque cũng có tính năng Adaptive Dynamics để liên tục điều chỉnh hệ thống treo tùy theo điều kiện.

Hiện tại, Land Rover vẫn chưa đề cập đến động cơ nào sẽ xuất hiện trong Range Rover Evoque mới tại thị trường Philippines. Tuy nhiên, điều chắc chắn là Evoque hoàn toàn mới sẽ đến với công nghệ mild hybrid. Ở thị trường quốc tế, cả hai biến thể xăng và diesel đều đi kèm với công nghệ này để tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading