Range Rover Evoque lộ cabin công nghệ cao mới

Thị trường ô tô | 21/06/2018

Giới săn ảnh vừa "chộp" được hình ảnh nội thất của Range Rover Evoque mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Range Rover Evoque lộ cabin công nghệ cao mới - 1

Range Rover Evoque lộ cabin công nghệ cao mới

Range Rover Evoque thế hệ hiện tại đã xuất hiện từ năm 2011. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mẫu SUV này sắp có bản cập nhật. Ảnh dựng kỹ thuật số về ngoại thất của Evoque cập nhật đã rò rỉ trước đây. Tuy nhiên, giới hâm mộ mới có thể chiêm ngưỡng cabin của mẫu xe thực. Dễ nhận thấy nhất, hệ thống màn hình cảm ứng trung tâm (được dùng để điều chỉnh định vị, radio và các tính năng chính khác) nằm ở trên đỉnh một màn hình cảm ứng lớn hơn điều khiển các chức năng HVAC. Hệ thống này trông gần giống với Evoque hiện tại, ngoài trừ việc màn hình phẳng dạng máy tính bảng giờ đây được tích hợp nhiều hơn vào bảng táp-lô với các góc sắc nét hơn.

Range Rover Evoque lộ cabin công nghệ cao mới - 2

Theo tin tức ô tô, cụm đồng hồ dường như không sửa đổi so với Range Rover Evoque hiện tại nhưng vô lăng đã có công tắc mới. Trong khi đó, cần số giống với phiên bản được sử dụng trong Jaguar E-Pace. Tất nhiên, đây vẫn là mẫu xe thử nghiệm nên nhiều tính năng có thể chưa phải là thiết kế cuối cùng. Ở bên ngoài, Evoque vẫn hoàn toàn được che đậy. Lớp ngụy trang kín đáo chỉ cho người xem quan sát những chi tiết cập nhật một cách khách quan, sơ sài. Đèn pha, lưới tản nhiệt, lỗ thông khí phía dưới và thậm chí cả la-zăng chiếc xe hơi mới trông không thay đổi nhiều so với phiên bản chạy thử trước đó. Riêng la-zăng có thể được lấy từ biến thể Autobiography hiện hành.

Range Rover Evoque lộ cabin công nghệ cao mới - 3

Xét về sức mạnh, dự kiến động cơ tăng áp 2 lít 4 xi-lanh vẫn tiếp tục được sử dụng. Tuy nhiên, có thể động cơ này sẽ được tăng thêm một chút công suất. Giới hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu bộ phận SVO của Jaguar Land Rover có tinh chỉnh gì đối với mẫu SUV cỡ nhỏ này hay không để cạnh tranh với các đối thủ như Mercedes-AMG GLA45 và Audi SQ3.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading