Range Rover Landmark Special Edition ra mắt tại Anh

Thị trường ô tô | 09/05/2017

Người dùng có thể đặt mua Range Rover Landmark Special Edition bắt đầu từ ngày 10/5 với giá khởi điểm từ 39.000 bảng Anh.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Range Rover Landmark Special Edition ra mắt tại Anh.

Để kỷ niệm 6 năm chiếc Evoque lên dây chuyền sản xuất cũng như ăn mừng chiếc xe thứ 600.000 được xuất xưởng, Range Rover đã được thêm một phiên bản đặc biệt với tên gọi Range Rover Evoque Landmark. Dự kiến, Evoque phiên bản đặc biệt sẽ được giới thiệu tại sự kiện đua ngựa hoàng gia Royal Windsor Horse Show diễn ra vào ngày 10/5 tới.

Khách hàng khi chọn mua Range Rover Evoque Landmark sẽ có ba tùy chọn màu sơn ngoại thất, bao gồm xanh dương (Moraine Blue), trắng (Yulong White) và xám (Corris Grey). Các chi tiết như lưới tản nhiệt, hộc gió, cửa sổ trời hay hàng chữ Range Rover phía trước và sau xe cũng được sơn xám. Thiết kế la-zăng dạng đa chấu, kích thước 19 inch.

Bên trong khoang xe, tông màu xám tiếp tục được lấy làm chủ đạo. Hệ thống ghế da sơn đen làm nổi bật những đường chỉ thêu màu trắng. Hệ thống trang bị bao gồm một màn hình giải trí 10 inch InControl Touch Pro tích hợp các ứng dụng tiện ích như Spotify hay ứng dụng điều khiển từ xa Remote Premium cho phép người dùng kiểm soát các thông tin về vị trí, tình trạng nhiên liệu và điều khiển hệ thống điều hòa trên xe. Bên cạnh đó, tính năng Wifi 4G cũng được tích hợp trên phiên Evoque Landmark.

Chưa hết, dịch vụ Touch Pro Services ở dạng tùy chọn còn cho phép người dùng nắm bắt các thông tin về thời tiết, tin tức, theo dõi chuyến bay cũng như hình ảnh giao thông từ vệ tinh.

Một số hình ảnh xe Range Rover Evoque Landmark:

Đầu Range Rover Evoque Landmark.

Thân Range Rover Evoque Landmark.

Đuôi Range Rover Evoque Landmark.

Nội thất Range Rover Evoque Landmark.

Xem thêm: Land Wind X7 - Chiếc SUV nhái khiến Land Rover Evoque bất lực tại Trung Quốc

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading