Renault Clio 2016 facelift lộ ảnh chạy thử

Thị trường ô tô | 22/04/2016

Một tài khoản trên Instagram vừa hé lộ hình ảnh chạy thử của phiên bản Renault Clio facelift.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Renault Clio đã bước vào thế hệ thứ tư trong năm 2012 và đã đến lúc mẫu xe này cần một phiên bản facelift giữa chu kỳ. Mẫu ô tô mới, Renault Clio cập nhật dự kiến sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Paris 2016 mở cửa vào ngày 29/9 và nhiều khả năng sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

Renault Clio 2016 facelift lộ ảnh chạy thử.

Renault Clio 2016 facelift lộ ảnh chạy thử

Thiết kế phía sau của xe gần như không có sự thay đổi nào. Thay vào đó, hầu hết các thay đổi được tập trung ở phía trước xe (được cho thấy trong một hình ảnh phác họa gần đây). Clio 2016 được trang bị đèn pha mới có thiết kế tương tự như Renault Megane 2016, đèn ban ngày hình chữ C, lưới tản nhiệt phía trên dạng bốn thanh, lưới tản nhiệt phía dưới nhỏ hơn, cản xe tái thiết kế và đèn sương mù vuông vắn với mạ crôm phía trên. Mẫu xe facelift cũng có lazăng hợp kim và đèn hậu tinh chỉnh như là những thay đổi khác về mặt ngoại thất. Trong khi đó, bên trong xe có thể được trang bị thiết kế bọc da và trang trí mới cùng hệ thống thông tin giải trí R-Link 2 mới nhất. Mới đây, Renault Clio RS 220 Trophy xác lập kỷ lục mới trên đường thử.

Theo tin tức ô tô, dòng động cơ và hộp số hiện tại của Renault Clio facelift có khả năng sẽ được giữ nguyên nhưng có một số cải tiến nhỏ để tăng hiệu suất. Tại thị trường nội địa Pháp, Renault Clio được trang bị động cơ xăng có dung tích từ 0,9-1,2 lít và động cơ diesel 1,5 lít đi kèm với hộp số sàn 5 cấp và hộp số ly hợp EDC 6 cấp.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading