Rolls-Royce Cullinan đã lên kế hoạch tiếp cận giới siêu giàu dù chưa ra mắt

Thị trường ô tô | 25/01/2018

Mẫu SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đã chốt lịch trình làng vào mùa hè năm nay, tuy nhiên lễ ra mắt sẽ diễn ra bí mật với những người tham dự thuộc thành phần thượng lưu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Rolls-Royce Cullinan đã lên kế hoạch tiếp cận giới siêu giàu dù chưa ra mắt 1

Rolls-Royce Cullinan đã lên kế hoạch tiếp cận giới siêu giàu dù chưa ra mắt

Chỉ có những khách hàng siêu giầu mới nhận được giấy mời tham dự sự kiện ô tô bí mật của Rolls-Royce. Số lượng đơn vị truyền thông được tiếp cận Rolls-Royce Cullinan trong buổi lễ ra mắt vào mùa hè năm nay chỉ tính trên đầu ngón tay.

Hiện chưa ai dám khẳng định cái tên cuối cùng của mẫu xe này, Cullinan là cái tên nội bộ mà Rolls-Royce sử dụng. Chắc chắn phiên bản thương mại sẽ được gọi bằng một cái tên khác.

Ngoài ra, nhà sản xuất còn đưa ra một định nghĩa mới cho dòng sản phẩm mới của mình. Cullinan còn được Rolls-Royce gọi bằng cụm từ HSV (High-Sided Vehicle), khác hẳn với cách gọi "truyền thống" là SUV. Nhiều người cho rằng, hãng đang muốn nhấn mạnh vào đẳng cấp siêu sang thay vì hiểu theo nghĩa "xe thể thao đa dụng có thể offroad".

Chưa ra mắt, Rolls-Royce Cullinan vạch kế hoạch tiếp cận giới siêu giàu a2

Hình ảnh render về mẫu Rolls-Royce Cullinan

Những bức hình được đăng tải trên các trang tin tức ô tô mới đây đã hé lộ cho chúng ta thấy rõ thiết kế phần đầu với nhiều điểm giống dòng xe Phantom, đặc biệt là dải đèn pha hình chữ nhật dạng và các hốc hút gió bố trí ở phía dưới. Chiều cao của Cullinan vượt trội hơn những mẫu xe tiêu chuẩn do Rolls-Royce sản xuất. Phần mũi xe cao, phẳng mang lại hy vọng về một không gian cabin rộng rãi.

Cullinan cũng được kế thừa nhiều công nghệ hiện đại từ "người anh" Phantom, đó là sự kết hợp giữa màn hình kép cung cấp các thông tin liên quan đến xe và màn hình giải trí kích thước lớn đặt ngay bên cạnh. Ngoài ra, chủ nhân tương lai của chiếc xe có vô số lựa chọn về trang trí nội thất, vật liệu chế tạo...

Xen thêm: Rolls-Royce Cullinan phiên bản thử nghiệm lộ diện tại Châu Âu

Cullinan phiên bản thương mại sử dụng chung nền tảng với dòng Phantom mới nhất, cùng với đó là khối động cơ V12 dung tích 12,5L, sản sinh công suất 563 mã lực, momen xoắn tối đa 900 Nm.

Chưa ra mắt, Rolls-Royce Cullinan vạch kế hoạch tiếp cận giới siêu giàu a3

Chưa ra mắt, Rolls-Royce Cullinan vạch kế hoạch tiếp cận giới siêu giàu a4

Chưa ra mắt, Rolls-Royce Cullinan vạch kế hoạch tiếp cận giới siêu giàu a5

Chưa ra mắt, Rolls-Royce Cullinan vạch kế hoạch tiếp cận giới siêu giàu a6

Chưa ra mắt, Rolls-Royce Cullinan vạch kế hoạch tiếp cận giới siêu giàu a7

Chưa ra mắt, Rolls-Royce Cullinan vạch kế hoạch tiếp cận giới siêu giàu a8

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading