Rolls-Royce ‘Project Cullinan’ SUV xác nhận trình làng năm 2019

Thị trường ô tô | 30/05/2017

Mẫu SUV mới Rolls-Royce ‘Project Cullinan’ vừa được chính công ty xác nhận sẽ ra mắt vào năm 2019.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hãng xe sang trọng nước Anh đã từ chối gọi Rolls-Royce ‘Project Cullinan’ là một mẫu SUV mà nhắc đến như là một mẫu xe "chạy mọi địa hình với khung gầm cao". Rolls-Royce ‘Project Cullinan’ SUV mới sẽ hướng tới mục tiêu trở thành mẫu xe sang trọng và hấp dẫn bậc nhất khi được trình làng vào năm 2019. Tuy nhiên, mẫu ô tô mới Cullinan sẽ không theo đuổi mục tiêu số lượng và giảm giá. Ian Grant - giám đốc bán lẻ toàn cầu của Rolls-Royce khu vực Châu Á Thái Bình Dương - cho biết rằng mẫu xe mới này sẽ nằm ở vị trí hàng đầu trong phân khúc giống như Phantom. Theo tin tức ô tô, thế hệ tiếp theo của Phantom dự kiến sẽ được tiết lộ vào cuối năm nay.

Rolls-Royce ‘Project Cullinan’ SUV xác nhận trình làng năm 2019. Rolls-Royce ‘Project Cullinan’ SUV xác nhận trình làng năm 2019 1

Rolls-Royce ‘Project Cullinan’ SUV xác nhận trình làng năm 2019

"Chúng tôi không đuổi theo mặt số lượng. Xe Rolls-Royce sẽ không nhỏ hơn và không rẻ hơn. Lớn hơn chắc chắn là cách chúng tôi đang hướng tới",ông Ian Grant hé lộ. Rolls-Royce ‘Project Cullinan’ SUV sẽ được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh mới cùng với nền tảng nhôm giống như Phantom thế hệ tiếp theo. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm trọng lượng mà còn cho phép công ty tạo ra một mẫu Rolls-Royce thực sự mạnh mẽ.

Giống như Phantom mới, dự kiến Rolls-Royce ‘Project Cullinan’ SUV sẽ mang lại nhiều tính năng và công nghệ hiện đại. Xe có thể có cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn chỉnh và các hệ thống an toàn chủ động. Bên cạnh đó là chất liệu da, vải, kim loại và gỗ chất lượng cao nhất để đảm bảo sự sang trọng và thoải mái ở đẳng cấp cao nhất.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading