Rolls-Royce sẽ phá sản nếu không có BMW!

Thị trường ô tô | 05/03/2019

Ông Torsten Muller-Otvos – CEO Rolls-Royce đã khẳng định: nếu không có sự giúp sức về tài chính và công nghệ kịp thời của BMW thì Rolls-Royce có lẽ đã không còn tồn tại.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo ghi nhận của Oto.com.vn, hiện nay Rolls-Royce đã vươn lên trở thành thương hiệu xe sang hàng đầu thế giới. Trong những năm gần đây, hãng xe siêu sang của Anh đã liên tục đạt được doanh số kỷ lục mới. Đỉnh điểm nhất là mẫu SUV Cullian đầu tiên của hãng đang bán chạy đến nỗi hãng không kịp sản xuất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Rolls-Royce sẽ phá sản nếu không có BMW

Rolls-Royce sẽ phá sản nếu không có BMW

Tuy nhiên, để có được thành công như ngày hôm nay không thể quên đi công lao to lớn của hãng xe sang Đức – BMW. Vị đại diện của Rolls-Royce – CEO Torsten Muller-Otvos đã bày tỏ sự biết ơn đối với BMW về sự hỗ trợ kịp thời cả về tài chính lẫn công nghệ từ lâu, nhất là sự trợ giúp của BMW về các vấn đề liên quan đến quy định khí thải và tiêu chuẩn an toàn.

"Chúng tôi rất vui khi trở thành 1 phần của tập đoàn BMW và tôi thậm chí có thể nói rằng chúng tôi đã chết nếu không có sự trợ giúp của BMW” – ông Otvos chia sẻ.

Hơn nữa, những thương hiệu xe sang có quy mô nhỏ như Rolls-Royce mà không có sự hậu thuẫn của các công ty nước ngoài về tài chính, công nghệ, đặc biệt là những công nghệ đắt đỏ như điện hóa xe hay xe tự lái thì nguy cơ cao đã bị xoá tên khỏi bản đồ ô tô thế giới.

Tuy nhiên, vị CEO Torsten Muller-Otvos cũng khẳng định thêm, tuy nhận sự trợ giúp lớn của hãng BMW nhưng không đồng nghĩa với các dòng sản phẩm của Rolls-Royce. Bản chất của các sản phẩm mang thương hiệu này đều có cá tính và DNA hoàn toàn riêng của Rolls-Royce.

Xem thêm:

(Nguồn ảnh: doanhnghiepvn.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading