Sở hữu quá nhiều xe khủng, 'Vua cà phê Việt' bỏ rơi MayBach 62S tại Hà Nội

Thị trường ô tô | 01/11/2018

"Vua cà phê Việt" - Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên sở hữu hàng loạt siêu xe và xe siêu sang nổi tiếng. Mới đây, một chiếc xe siêu sang MayBach 62S của vị doanh nhân này bị bắt gặp trong tình trạng phủ bụi dày đặc tại một bãi đỗ xe ở Hà Nội.

Không chỉ nổi tiếng trong vai trò là người khai sinh ra đế chế cà phê Trung Nguyên, "Vua cà phê Việt" còn sở hữu một bộ sưu tập xe khủng bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Sở hữu quá nhiều xe khủng, "Vua cà phê Việt" bỏ rơi MayBach 62S tại Hà Nội 1...

Dàn xe "khủng" của Trung Nguyên trong "Hành trình từ trái tim"

Việc sở hữu quá nhiều siêu xe, xe sang, cũng khiến vị doanh nhân này không thể sử dụng hết được và một vài mẫu trong số chúng bị "bỏ bê" là điều không quá ngạc nhiên. 

Mới đây, một chiếc xe siêu sang mang thương hiệu cao cấp MayBach của vị doanh nhân này đã bị bắt gặp trong tình trạng phủ bụi dày đặc ở Hà Nội, bên cạnh đó còn có một chiếc Rolls-Royce Phantom cũng trong tình trạng tương tự. 

Sở hữu quá nhiều xe khủng, "Vua cà phê Việt" bỏ rơi MayBach 62S tại Hà Nội 2...

Chiếc MayBach 62S màu trắng bị lãng quên tại Hà Nội

Mẫu xe MayBach 62S được xem là thuộc vào dạng "hàng hiếm" ở thị trường Việt Nam, chiếc xe của Chủ tịch Trung Nguyên mang biển TP. Hồ Chí Minh nhưng được phân công định cư tại Hà Nội để tiện cho việc di chuyển của vị doanh nhân mỗi khi ông di chuyển ra Bắc. 

Chiếc MayBach 62S màu trắng phủ đầy bụi bị bắt gặp tại bãi đỗi xe của một khách sạn 5 sao ở khu vực quận Tây Hồ. Vẻ ngoài của chiếc xe cho thấy đã trải qua một khoảng thời gian dài nó không được "Vua cà phê Việt" để ý tới. 

Sở hữu quá nhiều xe khủng, "Vua cà phê Việt" bỏ rơi MayBach 62S tại Hà Nội 2...

MayBach 62S thuộc vào dạng "hàng hiếm" tại Việt Nam

Khoang lái của chiếc xe dành cho "giới thượng lưu" được ngăn cách với hàng ghế sau bằng kính. Chiếc MayBach 62S của chủ tịch Trung Nguyên được trang bị khối động cơ V12, dung tích lên tới 5,5 lít. Khối động cơ này sản sinh công suất "khủng" lên đến 543 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Mẫu xe cao cấp đến từ nước Đức có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong vòng 4,8 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Xem thêm: 

(Ảnh: tinxe.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading