Subaru BRZ STI nhá hàng trước ngày ra mắt 8/6

Thị trường ô tô | 01/06/2017

Hình ảnh nhá hàng của Subaru BRZ STI vừa mới được công bố cận kề với ngày trình làng.

Người hâm mộ đã chờ đợi mẫu ô tô mới Subaru BRZ STI một thời gian dài và có vẻ như sự chờ đợi sẽ không còn lâu nữa. Subaru Mỹ vừa đăng tải một hình ảnh nhá hàng về mẫu xe sắp ra mắt trên trang Instagram của mình cùng với ngày ra mắt ngày 8/6/2017 và hashtag #STI. Như có thể thấy, hình ảnh nhá hàng hiển thị cốp sau của xe với một cánh gắn phía trên. Cánh này có biểu tượng STI ở hai đầu và đó là tất cả những gì Subaru muốn cho chúng ta xem cho tới hiện tại.

Subaru BRZ STI nhá hàng trước ngày ra mắt 8/6.

Subaru BRZ STI nhá hàng trước ngày ra mắt 8/6

Tuy nhiên, hình ảnh chạy thử trước đó của xe đã cho thấy thiết kế cánh y hệt như trong màn nhá hàng này. Lúc đó, người hâm mộ cũng đã có thể thấy cản xe mới phía trước, cánh gió bên, lazăng mới, logo STI và các ống xả lớn hơn. Vẫn còn những cải tiến khác của Subaru BRZ STI so với mẫu xe tiêu chuẩn chưa được tiết lộ và một trong số này có thể là về mặt hiệu suất.

Theo tin tức ô tôSubaru BRZ STI có thể sẽ mạnh mẽ hơn dù vẫn được trang bị động cơ hút khí tự nhiên 2 lít I4 D-4S phun xăng trực tiếp. Trong BRZ tiêu chuẩn, động cơ này sản sinh công suất 205 mã lực và mô-men xoắn 214 Nm khi kết hợp với hộp số sàn. Trong khi đó, biến thể số tự động nhận được 200 mã lực và 205 Nm. Trước đó, hình ảnh Subaru BRZ STI trần trụi trên đường thử đã được ghi lại.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading