Subaru BRZ tS 2018 bản đặc biệt ra mắt tại Mỹ

Thị trường ô tô | 09/06/2017

Mẫu xe đặc biệt Subaru BRZ tS 2018 dành riêng cho thị trường Mỹ vừa được giới thiệu với nhiều nâng cấp hấp dẫn.

Rất nhiều người đã chờ đợi một phiên bản Subaru BRZ mạnh mẽ hơn. Tuy vậy, hãng xe lại muốn khách hàng bất ngờ khi tung ra Subaru BRZ tS 2018 không tăng thêm công suất mà nâng cao tính khí động học và thẩm mỹ. tS ở đây là chữ viết tắt của “Tuned by STI”. Do đó, khách hàng sẽ không cảm thấy thất vọng vì mẫu ô tô mới sở hữu danh sách dài các tính năng bổ sung cực chất. Đầu tiên, hệ thống xử lý đã được hoàn thiện với trang bị giảm xóc SACHS phía trước và phía sau (điều chỉnh theo phong cách STI) và lò xo cuộn cũng như khoang động cơ có cấu trúc trục chữ V linh hoạt. Ngoài ra còn có hệ thống phanh Brembo tiêu chuẩn và lazăng STI 18 inch trọng lượng nhẹ với lốp 215/40 R 18 Michelin Pilot Sport 4. Chính những trang bị này đã giúp mang lại cảm giác lái tốt hơn cho xe.

Subaru BRZ tS 2018 bản đặc biệt ra mắt tại Mỹ. Subaru BRZ tS 2018 bản đặc biệt ra mắt tại Mỹ 1 Subaru BRZ tS 2018 bản đặc biệt ra mắt tại Mỹ 2

Subaru BRZ tS 2018 bản đặc biệt ra mắt tại Mỹ

Subaru BRZ tS 2018 cũng sẽ làm hài lòng những ai muốn thể hiện sự giàu có của mình khi đi kèm một số tính năng trực quan thực sự chất lượng như cánh gió sợi carbon phía sau (có thể điều chỉnh) cùng hệ thống cánh gió bên dưới ở cả mặt trước, sau và hông xe. Theo tin tức ô tô, xe còn có điểm nhấn màu Cherry Blossom Red xung quanh lưới tản nhiệt phía trước và cản sau độc đáo đi kèm với rất nhiều logo tS.

Ở bên trong, Subaru BRZ tS 2018 được trang bị bọc da màu đen và Alcantara với đường khâu màu đỏ tương phản. Bên cạnh đó là đệm da màu đỏ và ghế sau được khâu bằng logo tS với trang trí màu đen. Giá của mẫu xe đặc biệt này vẫn chưa được Subaru tiết lộ. Trong khi đó, mới đây, Subaru BRZ STI đã được nhá hàng trước ngày ra mắt 8/6.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading