Subaru Forester 2019 tăng giá nhưng chất hơn

Thị trường ô tô | 16/08/2018

Subaru Forester 2019 đã tăng giá so với phiên bản năm ngoái. Tuy nhiên, đi cùng với mức giá đắt đỏ hơn là một loạt các trang bị, tính năng và nhiều chi tiết bổ sung tiêu chuẩn hơn nữa.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru Forester 2019 tăng giá nhưng chất hơn - 1

Subaru Forester 2019 tăng giá nhưng chất hơn

Theo tin tức ô tô, Subaru Forester 2019 là mẫu xe mới nhưng không tăng giá quá cao. Mẫu xe hơi mới bản cơ sở có giá từ 25.270 USD (tương đương 588 triệu VND). Con số này chỉ cao hơn 500 USD so với phiên bản đời 2018. Với mức giá đó, người mua sẽ sở hữu lazăng thép 17 inch. Phụ phí 600 USD đồng nghĩa với trang bị lazăng nhôm và giá đỡ mui xe. Trang bị tiêu chuẩn bao gồm công nghệ hỗ trợ người lái Subaru EyeSight và gói giải trí Starlink. Gói này bao gồm Apple CarPlay và Android Auto, cửa sổ tự động, khóa cửa và gương ngoại thất, truy cập xe từ xa và giám sát áp suất lốp.

Subaru Forester 2019 tăng giá nhưng chất hơn - 2

Có giá 27.670 USD, biến thể Premium bổ sung thêm chế độ off-road X-MODE với kiểm soát xuống dốc, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế người lái điều chỉnh tự động 10 chiều và thông gió HVAC ở ghế sau. Điểm phát sóng WI-FI và các dịch vụ an toàn Starlink mới nhất cũng như giám sát điểm mù với hỗ trợ chuyển làn đường và cảnh báo có xe cắt ngang phía sau, nút bấm khởi động và cốp sau tự động là trang bị tùy chọn. Sport là biến thể mới của Subaru Forester 2019 với giá 29.770 USD. Biến thể này bổ sung thêm SI-DRIVE với chế độ Intelligent và Sport Sharp cùng hệ thống Dual X-Mode nâng cấp. Hộp số CVT là tiêu chuẩn trên tất cả các biến thể nhưng riêng biến thể Sport nhận được hộp số sàn 7 cấp với lẫy chuyển số gắn trên vô lăng.

Subaru Forester 2019 tăng giá nhưng chất hơn - 3

Tiếp đó, biến thể Limited được trang bị lazăng 18 inch và nội thất nâng cấp với ghế bọc da và điều hòa tự động hai vùng sẽ có giá 31.770 USD. Limited cũng bao gồm tất cả các công nghệ an toàn chủ động vốn là tùy chọn trên các biến thể cấp thấp hơn. Cao cấp nhất, biến thể Touring có giá 35.270 USD. Xe được trang bị lazăng 18 inch độc đáo, hệ thống an toàn DriverFocus có thể ghi nhớ sở thích của tối đa năm người lái, ghế da đục lỗ trong màu Saddle Brown hoặc Black, ghế sau có sưởi và màn hình cảm ứng 8 inch. Theo kế hoạch, hãng sẽ bán xe Subaru Forester 2019 tại các đại lý Mỹ vào mùa thu năm nay.

Subaru Forester 2019 tăng giá nhưng chất hơn - 4

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading