Subaru Forester 2019 tung teaser trước thềm triển lãm New York

Thị trường ô tô | 13/03/2018

Subaru Forester 2019 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/3 tới đây tại triển lãm New York 2018.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tại triển lãm ô tô sắp diễn ra tại thành phố Big Apple (New York), cùng với việc ra mắt RAV4 mới của Toyota, người đồng hương Subaru cũng sẽ lần đầu tiên giới thiệu Forester 2019 tới công chúng. Hình ảnh teaser mới nhất không hé lộ nhiều thông tin, tất cả những gì độc giả có thể nhìn thấy là cụm đèn hậu chữ C quen thuộc của hãng, thiết kế giúp cửa cốp sau trông rộng hơn. Bên cạnh đó, hình ảnh này cũng liên tưởng nhiều mẫu VIZIV Future concept được công bố hồi tháng 10/2015 tại triển lãm Tokyo Motor Show.

Subaru Forester 2019 tung teaser trước thềm triển lãm New York.

Subaru Forester 2019 tung teaser trước thềm triển lãm New York

Thông tin chi tiết về mẫu ô tô mới Subaru Forester 2019 hiện vẫn được giữ kín vào thời điểm này nhưng theo một số nguồn tin rò rỉ, mẫu xe mới sẽ sở hữu nền tảng toàn cầu mới của Subaru (SGP) đã được ứng dụng trên mẫu Impreza mới nhất. Xe có thể sẽ sở hữu động cơ boxer 4 xi lanh, hộp số CVT và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Mẫu xe này được mong đợi sẽ sở hữu hệ thống an toàn EyeSight mới nhất của Subaru.

Theo tin tức ô tô, tại một vài thị trường như Nhật Bản hay Úc, Subaru đã bán ra phiên bản Forester tS được phát triển bởi STI. Tuy nhiên, thế hệ thứ 5 mới sau khi ra mắt toàn cầu sẽ đến với những thị trường khác. Nhiều khả năng, một phiên bản hybrid tiết kiệm hơn cũng sẽ được ra mắt sau đó.

Subaru Forester mới sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 28/3 tới đây - ngày họp báo đầu tiên trong khuôn khổ triển lãm New York 2018.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading