Subaru Forester 2022 facelift lộ diện khi chạy thử

Thị trường ô tô | 21/12/2020

Subaru Forester 2022 facelift được nâng cấp chủ yếu tại đầu xe để tăng độ tươi mới cùng sức cạnh tranh.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru Forester 2022 facelift lộ diện khi chạy thử.

Subaru Forester 2022 facelift lộ diện khi chạy thử.

Theo tin tức ô tôSubaru Forester 2022 nâng cấp mới sẽ là điều bất ngờ mà hãng xe Nhật sẽ mang đến các tay lái đam mê xe SUV của Subaru trong thời gian tới.

Được biết, Subaru Forester thế hệ thứ 5 không hề cũ vì chúng chỉ ra mắt vào năm 2018 với tư cách là một mẫu xe đời 2019. Tuy nhiên, để tạo ra sự tươi mới cho dòng sản phẩm và giữ được tính cạnh tranh trong phân khúc SUV, Forester sẽ có bản cập nhật đời 2022.

Subaru Forester 2022 nâng cấp mới dự kiến thay đổi lớn tại đầu xe.

Subaru Forester 2022 nâng cấp mới dự kiến thay đổi lớn tại đầu xe.

Dựa trên hình ảnh chạy thử nghiệm mới rò rỉ, hầu hết sự thay đổi của Subaru Forester 2022 facelift nằm ở đầu xe, đặc biệt là lưới tản nhiệt và đèn pha mới.

Mặc dù vẫn còn lớp ngụy trang, chúng ta có thể thấy lưới tản nhiệt áp dụng thiết kế dạng lưới và logo Subaru hình bầu dục bị chia đôi cho thấy nắp ca-pô cũng hơi khác một chút. Nhiều khả năng dải crôm lớn bao quanh logo sẽ thu nhỏ lại hoặc thậm chí biến mất trong bản cập nhật này.

Mặc dù các nhà sản xuất ô tô khác đang có xu hướng tích hợp đèn xe mỏng đi, đèn pha của Subaru Forester 2022 facelift dự kiến sẽ không thu nhỏ kích thước. Thiết kế tổng thể khá giống trước đây mặc dù một số thay đổi nhỏ về phong cách sẽ tạo ra sự khác biệt với phiên bản hiện tại. Bên cạnh đó, đèn LED mới có thể sẽ nằm ở vị trí thấp hơn.

Hông xe Subaru Forester 2022 tinh chỉnh có thể tạo nên cảm giác cứng cáp hơn.

Hông xe Subaru Forester 2022 tinh chỉnh có thể tạo nên cảm giác cứng cáp hơn.

Ở phần hông, mẫu xe hơi mới Subaru Forester 2022 facelift có thể trang bị tấm ốp nhựa lớn hơn để tạo ra diện mạo cứng cáp hơn cho mẫu SUV Nhật Bản. Ở phía sau, xe không có ngụy trang nên có thể thấy rõ tạo hình lẫn thiết kế xe vẫn được giữ nguyên.

Do thế hệ thứ 5 vẫn còn tương đối mới, nội thất của Subaru Forester 2022 facelift khó có những cập nhật thiết kế đáng kể. Thay vào đó, xe nhiều khả năng sẽ có một số tinh chỉnh nhỏ về trang trí và cải tiến công nghệ cùng tính năng tiện lợi.

Subaru Forester 2022 nâng cấp mới tích hợp công nghệ hiện đại hơn nữa.

Subaru Forester 2022 nâng cấp mới tích hợp công nghệ hiện đại hơn nữa.

Đối với hệ thống truyền động, Subaru Forester hiện bao gồm động cơ boxer 2,5 lít 4 xi-lanh kết nối với hộp số CVT. Tuy nhiên, đã có tin tức cho hay động cơ tăng áp 1,8 lít có thể xuất hiện trong phiên bản cập nhật.

Dự kiến, bản facelift sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm 2021 và giá bán xe Subaru Forester mới sẽ được công bố sau.

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading