Subaru Forester 2022 facelift mới có gì hay

Thị trường ô tô | 15/06/2021

Subaru Forester 2022 facelift trang bị động cơ xăng tăng áp 1,8 lít với công suất 174 mã lực.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru Forester 2022 facelift mới có gì hay.

Subaru Forester 2022 facelift mới có gì hay.

Theo tin tức ô tôSubaru Forester 2022 facelift nâng cấp mới đã ra mắt tại quê nhà Nhật Bản. Nhìn chung, mẫu compact crossover không thay đổi nhiều và điểm mới lạ rõ ràng nhất là ở phía trước.

Subaru Forester 2022 facelift sở hữu đèn pha tái thiết kế với kiểu dáng thẳng đứng hơn. Trong khi đó, lưới tản nhiệt có vẻ không lớn hơn trước nhưng có dạng hình chữ U phẳng. Cản trước và đèn pha giờ đây cũng đã được định hình lại. Ngoài ra, xe còn bổ sung trang trí kim loại bên cạnh logo Subaru.

Tùy thuộc vào biến thể, mẫu crossover đi kèm đèn sương mù dạng tròn và dọc (cả 2 đều có công nghệ LED).

Xem thêm: Subaru Forester 2021 an toàn hơn nữa với giá tăng nhẹ

Subaru Forester 2022 bắt mắt hơn.

Subaru Forester 2022 bắt mắt hơn.

Các bản nâng cấp giữa chu kỳ thường mang lại một số tinh chỉnh cho thiết kế đèn hậu nhưng cụm đèn phía sau của ô tô Subaru Forester 2022 facelift vẫn trông giống hệt như phiên bản đương thời.

Đáng chú ý, mẫu xe hơi mới cung cấp la-zăng 18 inch mới và bổ sung 3 màu mới là Xanh lục Autumn Green Metallic, Xanh rêu Cascade Green Silica và Đồng Brilliant Bronze Metallic. Tại Nhật Bản, mẫu crossover có 4 biến thể là Touring, X-Break, Advance và Sport.

Subaru Forester 2022 bảo toàn thiết kế quen thuộc.

Subaru Forester 2022 bảo toàn thiết kế quen thuộc.

Ở bên trong, cabin của Subaru Forester mới phần lớn vẫn giống như trước đây. Tuy nhiên, xe có các lựa chọn bọc ghế mới và hệ thống EyeSight nâng cấp với góc rộng hơn cho camera cũng như phần mềm được tối ưu hóa tốt hơn.

Subaru Forester 2022 trang bị hiện đại.

Subaru Forester 2022 trang bị hiện đại.

Subaru Forester 2022 facelift đã có những thay đổi đối với hệ thống treo đối với tất cả các biến thể để tăng sự thoải mái. Trong khi đó, hệ thống e-Active Shift Control giờ đây có sẵn trên tất cả các phiên bản được trang bị động cơ hybrid e-Boxer.

Subaru Forester 2022 hứa hẹn cung cấp trải nghiệm lái thoải mái hơn.

Subaru Forester 2022 hứa hẹn cung cấp trải nghiệm lái thoải mái hơn.

Dưới nắp ca-pô, Subaru Forester 2022 facelift trang bị động cơ xăng tăng áp 1.8L trên biến thể Sport. Công suất sẽ ở mức 174 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm. Do đó, động cơ này có mô-men xoắn lớn hơn 61 Nm so với phiên bản 2.5L hút khí tự nhiên được sử dụng cho Forester bản Mỹ.

(Nguồn ảnh: Motor1)

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading