Subaru Outback 2020 nhá hàng và sẽ ra mắt tại triển lãm New York

Thị trường ô tô | 12/04/2019

Subaru Outback 2020 được chính thức xác nhận sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô New York và Subaru nói rằng chiếc xe này sẽ "hoàn toàn mới".

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru Outback 2020 nhá hàng và sẽ ra mắt tại triển lãm New York

Subaru Outback 2020 nhá hàng và sẽ ra mắt tại triển lãm New York

Theo tin tức ô tô, Subaru Outback 2020 được chính thức xác nhận sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô New York và Subaru nói rằng chiếc xe này sẽ "hoàn toàn mới". Đó là tất cả các thông tin chính thức mà chúng ta có vào thời điểm này, tuy nhiên, Subaru đã công bố một bức ảnh teaser để cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về mẫu xe wagon gồ ghề, cao này trước khi trình làng vào ngày 17 tháng 4.

Hãng chỉ để lộ rõ 1 chút khác biệt từ bức ảnh này. Theo đó, thiết kế xung quanh cản dưới thấp hơn và đèn sương mù nhỏ gọn hơn so với đèn tròn lớn hiện đang được sử dụng. Subaru đã thay đổi thiết kế gương bên, thêm một chút sự tinh tế với chi tiết crome trên mẫu xe này. Thật khó để nói thiết kế đèn pha sẽ trông như thế nào nhưng chắc chắn nó có hình dạng và kích thước khác biệt so với đèn pha hiện tại. Thậm chí còn có nhiều tấm ốp nhựa màu đen trên xe nữa.

Subaru Outback 2020 thay đổi nhiều, xuất hiện sau Legacy

Subaru có nhiều thay đổi so với Outback trước đó gồm cả tích cực lẫn tiêu cực. Tuy nhiên, khuôn vòm bánh xe mới là tùy chọn. Một thay đổi nhỏ mà độc giả có thể nhận thấy là vị trí của ký hiệu "Outback" trên thân xe. Ký hiệu này đã được chuyển từ dưới cửa trước sang dưới cửa sau. Subaru dường như cũng đang cung cấp tùy chọn la-zăng màu đen mới mà chúng ta thấy trên chiếc xe này.

Mẫu xe hơi mới đã được cập nhật đáng kể cho mẫu xe đời năm 2018. Mẫu xe đó cũng đã được ra mắt tại triển lãm New York, nhưng đó là một bản cập nhật tương đối ít so với mẫu xe sắp tới. Người hâm mộ hy vọng sẽ thấy rất nhiều tính năng giống như những gì đã được tiết lộ trong mẫu xe Legacy 2020 mới tại Triển lãm ô tô Chicago hồi đầu năm nay. Mẫu xe đó đã được cải tiến đáng kể với thiết kế nội thất, chuyển sang sử dụng Nền tảng toàn cầu của Subaru, loại bỏ động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng và sử dụng động cơ tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng và sở hữu màn hình cảm ứng lớn 11.6-inch. Không có gì ngạc nhiên khi giới ô tô trông chờ mẫu Outback mới ngay sau mẫu Legacy cập nhật, vì Subaru có truyền thống cập nhật hai mẫu xe trong khoảng thời gian gần nhau.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading