Subaru WRX STI 2018 có thể thay thế động cơ 2.5 lít bằng động cơ 2 lít

Thị trường ô tô | 08/12/2016

Động cơ 2 lít nhiều khả năng sẽ được trang bị trên Subaru WRX STI 2018 thay cho phiên bản 2.5 lít hiện tại.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Subaru WRX STI 2018 có thể thay thế động cơ 2.5 lít bằng động cơ 2 lít

Subaru WRX STI 2018 có thể thay thế động cơ 2.5 lít bằng động cơ 2 lít

Mẫu xe ô tô mới Subaru WRX STI 2018 được xem là đại diện duy nhất hiện tại của một mẫu xe Nhật Bản dành cho đường đua Rally. Tuy Toyota GT86 cũng có phiên bản rally nhưng không thể so sánh với di sản đồ sộ của Subaru tại giải đua World Rally Championship. Tại giải này, Subaru WRX STI đã gây được tiếng vang bởi sự cạnh tranh với Mitsubishi. Do Lancer Evolution đã dừng sản xuất, Subaru WRX STI sẽ vẫn đại diện duy nhất của đất nước mặt trời mọc tham chiến tại giải World Rally Championship.

Điều đầu tiên gần như chắc chắn về Subaru WRX STI 2018 đó là mẫu xe này sẽ không sử dụng động cơ boxer 2.5 lít. Thay vào đó là động cơ 2 lít cải tiến để có công suất dự kiến hơn 325 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Một số tin đồn cũng cho biết phiên bản hybrid của Subaru Impreza WRX STI có thể sẽ xuất hiện. Hệ thống hybrid Subaru chuẩn bị cho các mẫu xe tiếp theo của hãng không hẳn hướng đến hiệu suất và có thể khiến xe nặng hơn nhiều. Bên cạnh đó, lợi ích của hệ thống hybrid trong việc tiết kiệm nhiên liệu và phát thải sẽ dẫn đến việc tăng giá xe.

Các trang tin tức xe hơi cho biết về thiết kế, Subaru WRX STI 2018 có thể thay đổi phong cách cổ điển vốn đã gia tăng danh tiếng của mẫu xe này trong trái tim của người hâm mộ. Subaru WRX STI mới cũng có khả năng được trang bị nắp ca-pô thông gió để chứa bộ làm mát cùng với thiết lập ống xả kép, la-zăng khác biệt và tinh chỉnh thân xe. Nội thất của Subaru WRX STI cũng sẽ sở hữu một vài yếu tố thể thao, mặc dù mẫu xe đua đối thủ từ Mitsubishi không nổi tiếng về thiết kế nội thất. Dự kiến Subaru WRX STI 2018 sẽ ra mắt sớm nhất là vào cuối năm 2017.

Ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading