SUV Bentley Bentayga dự tính có thêm nhiều biến thể mới

Thị trường ô tô | 05/05/2017

CEO Bentley - Wolfgang Durheimer đã lên tiếng xác nhận hãng xe sang Anh quốc đang cân nhắc bổ sung thêm một vài biến thể mới cho SUV Bentley Bentayga.

SUV Bentley Bentayga dự tính có thêm nhiều biến thể mới.

SUV Bentley Bentayga dự tính có thêm nhiều biến thể mới

Trả lời trang tin tức chuyên về ô tô Autocar, CEO Wolfgang Durheimer cho biết công ty đang tiến hành thăm dò một vài tùy chọn khác nhau dành cho SUV Bentley Bentayga và 2 cái tên được nhắc đến chính là biến thể coupe và hiệu năng cao GT3 R. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nhưng CEO Wolfgang Durheimer đã cam kết rõ ràng về kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm của SUV Bentayga.

Vị CEO giải thích: "Khách hàng quan tâm tới thiết kế mới nhất". Do đó, tương lai gần phân khúc crossover siêu sang sẽ có nhiều thách thức hơn với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như Lamborghini và Rolls-Royce. Dần dần, Bentayga sẽ trở nên cũ và hãng sẽ đặt cược vào các biến thể mới vừa để thu hút khách hàng vừa tăng tính cạnh tranh với các đối thủ. 

SUV hạng sang Bentley Bentayga sở hữu khối động cơ tăng áp kép 6.0L W12 hoàn toàn mới mạnh 608 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Nhờ đó, Bentley Bentayga đã lọt Top SUV có khả năng tăng tốc nhanh nhất thế giới chỉ dưới 4 giây và tốc độ tối đa đạt 301 km/h.

(Nguồn ảnh: autodaily.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading