Suzuki Ciaz 2018 lộ ảnh thật trước khi vén màn chính thức

Thị trường ô tô | 26/07/2018

Suzuki Ciaz 2018 đã lên lịch vén màn chính thức vào trong thời gian tới và đã tung ra một loạt các hình ảnh nhá hàng đầy bí ẩn. Tuy nhiên, mẫu xe hơi mới gần đây đã để lộ ảnh chụp lén rõ nét và hiện rõ thiết kế toàn diện của mẫu xe.

Suzuki Ciaz 2018 lộ ảnh thật trước khi vén màn chính thức - 1

Suzuki Ciaz 2018 lộ ảnh thật trước khi vén màn chính thức

Theo tin tức ô tô, Suzuki Ciaz 2018 sau khi tung vid và ảnh nhá hàng đã để lộ loạt ảnh chụp lén, chộp được toàn bộ thiết kế mẫu xe hơi mới.

Qua loạt ảnh có được có thể nhận thấy chiếc Ciaz cập nhật mới sở hữu thiết kế đầu xe thời trang và tinh tế hơn. Đèn pha xe khá bành trướng với chuỗi đèn chạy ngày LED sắc sảo. Hơn nữa, lưới tản nhiệt xe mở rộng và được thu hẹp lại nhằm tạo sự tinh tế. Cuối cùng, nắp ca-pô, lưới tản nhiệt cùng cản trước viền crôm bóng bẩy chính là những cập nhật đáng kể đến hình thái đầu xe.

Suzuki Ciaz 2018 lộ ảnh thật trước khi vén màn chính thức - 2

Suzuki Ciaz 2018 còn trang bị bộ la-zăng hợp kim thiết kế sắc bén hơn và có thể đạt đến 16-inch. Đuôi xe cũng được tinh chỉnh, có đèn sau tái thiết kế cùng với 1 loạt các chi tiết viền crôm tạo nổi.

Về phần nội thất, bảng táp-lô xe khá ấn tượng với ốp viền giả gỗ. Bảng đồng hồ xe được thay đồi khá nhiều. Theo đó, bảng nhiệt kế và mức nhiên liệu lần lượt tích hợp vào bảng tốc độ xoay của động cơ và đồng hồ vận tốc của xe. Ngoài ra, kim đồng hồ đổi màu xanh cũng là 1 thay đổi dễ nhận thấy. Màn hình thông tin giải trí có vị trí hạ thấp hơn so với đời trước và tích hợp thêm tính năng điều khiển hành trình.

Suzuki Ciaz 2018 lộ ảnh thật trước khi vén màn chính thức - 3

Dưới nắp ca-pô, Suzuki Ciaz 2018 cập nhật mới lắp đặt động cơ K15B 1,5 lít chạy xăng mới. Từ đó, xe sản sinh công suất lên đến 103 mã lực và có mo-men xoắn 138 Nm. Hệ thống Hybrid SHVS từng dành riêng cho biến thể chạy dầu diesel cũng đã xuất hiện trên mẫu xe đời mới chạy xăng. Song, hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp vẫn là 2 tùy chọn tiếp tục xuất hiện trên mẫu xe cập nhật mới.

Tùy chọn chạy dầu của mẫu xe vẫn còn là bí ẩn. Tuy nhiên, rất có thể mẫu xe Suzuki Ciaz 2018 cũng sẽ có biến thể chạy dầu trang bị động cơ 1,3 lít. Dự kiến, hãng sẽ bán xe Suzuki Ciaz 2018 vào tháng tới với giá khởi điểm  800.000 INR, tương đương 269 triệu VND.

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading