Suzuki Ertiga 2018 sẽ có nội thất giống Swift

Thị trường ô tô | 17/04/2018

Suzuki Ertiga 2018 mới tiết lộ hình ảnh chụp trộm nội thất gần đây, với bảng điều khiển có nhiều điểm giống với mẫu xe anh em Swift.

Mới đây, trên trang Autonetmagz đã đăng tải một số hình ảnh của Suzuki Ertiga 2018 với bảng điều khiển mới, giống Swift/Dzire. Nhìn qua có thể thấy nội thất mới của Ertiga lấy cảm hứng từ Swift với khá nhiều góc cạnh, có sẵn cửa gió và điều khiển trung tâm

Suzuki Ertiga 2018 sẽ có nội thất giống Swift.

Suzuki Ertiga 2018 sẽ có nội thất giống Swift

Khe ở trên cốp phụ của ghế hành khách đã bị loại bỏ, thay vào đó Ertiga chuyển sang sử dụng viền giả gõ trên một số chi tiết nội thất, nên cho cảm giác xe rất hấp dẫn. Được biết, Suzuki đã làm mới loạt tính năng giải trí và điều hòa trên xe.

Nội thất hiện tại của Suzuki Ertiga thế hệ trước.

Nội thất hiện tại của Suzuki Ertiga thế hệ trước

Nội thất kiểu mới này được cho là có phong cách giống với ngoại thất của xe, tức là giống mẫu Swift của Ấn Độ. Được biết, Suzuki Ertiga mới sẽ sản xuất trên khung gầm chung với Swift/Dzire mà nhiều khả năng chính là kiến ​​trúc Heartect của Suzuki (một dạng nền tảng rất nhẹ nhưng độ cứng cao).

Về phần cứng, Suzuki Ertiga mới lắp đặt 1 động cơ hút khí tự nhiên 1.4 lít, công suất 92 mã lực và 130Nm mô-men xoắn, kết nối hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Xe cũng có thêm tùy chọn hybrid với động cơ dầu tăng áp 1.3L, công suất 89 mã lực và 200Nm, đi kèm với hộp số sàn 6 cấp.

Tại Indonesia, Suzuki Ertiga sẽ đối đầu cùng với Honda BR-V, Toyota Rush/Daihatsu Terios và Mitsubishi Xpander.

Xem thêm: Suzuki Ertiga 2018 sẽ thay động cơ 1.4L bằng 1.5L mới

(Nguồn ảnh: xehay.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading