Suzuki Swift 2020 facelift nâng cấp tính năng an toàn và công nghệ

Thị trường ô tô | 18/05/2020

Suzuki Swift 2020 facelift có thể tiết kiệm nhiên liệu 5 lít/100km với hộp số CVT và 4,6 lít/100km với số sàn 5 cấp. Ngoài ra, mẫu xe hơi mới còn trang bị gói an toàn Suzuki Safety Support tích hợp hàng loạt tính năng bảo vệ thông minh thường chỉ hiện diện trên các mẫu xe cao cấp.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Suzuki Swift 2020 facelift nâng cấp tính năng an toàn và công nghệ.

Suzuki Swift 2020 facelift nâng cấp tính năng an toàn và công nghệ.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã chính thức tiết lộ Suzuki Swift 2020 facelift và cung cấp thông tin chi tiết đầy đủ. Dựa vào hình ảnh rò rỉ trước đây, những thay đổi dường như chỉ giới hạn ở mặt thẩm mỹ. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đã biết rằng cập nhật và nâng cấp lớn nhất nằm ở phần an toàn và công nghệ.

Suzuki Swift 2020 facelift tích hợp trang bị hiện đại.

Suzuki Swift 2020 facelift tích hợp trang bị hiện đại.

Theo tin tức ô tô, Suzuki Swift 2020 tại Nhật Bản trang bị gói an toàn Suzuki Safety Support. Gói này bổ sung một loạt các tính năng an toàn chủ động vốn dành riêng cho những mẫu xe đắt tiền hơn. Suzuki Safety Support bao gồm phanh khẩn cấp tự động phía trước và phía sau, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo xe cắt ngang phía sau, giám sát điểm mù và hỗ trợ giữ làn đường. Bên cạnh đó, mẫu hatchback cỡ nhỏ thậm chí còn có nhận dạng kí hiệu giao thông và đèn pha tự động.

Suzuki Swift facelift nâng cấp quyến rũ hơn.

Suzuki Swift facelift nâng cấp quyến rũ hơn.

Về nội thất, bảng điều khiển, cụm cần số và tấm cửa không thay đổi nhưng hình thức của ghế đã được thay đổi trong năm nay. Cụm đồng hồ của mẫu xe hơi mới Suzuki Swift 2020 bây giờ có một màn hình đa thông tin nhiều màu thay thế cho loại kỹ thuật số cơ bản. Về ngoại thất, lưới tản nhiệt hiện có hình dạng khác với thiết kế hình kim cương hoặc tổ ong tùy thuộc vào biến thể. Ngoài ra còn có đường cắt ngang chạy ngang qua lưới tản nhiệt.

Suzuki Swift 2020 facelift an toàn tuyệt đỉnh.

Suzuki Swift 2020 facelift an toàn tuyệt đỉnh.

Mẫu ô tô Suzuki Swift facelift còn trang bị lazăng mới với thêm lựa chọn màu cam và vàng. Phần còn lại của ngoại thất dường như không thay đổi nhiều từ đèn pha đến đèn hậu. Động cơ cũng được giữ nguyên mặc dù Swift tại Nhật Bản tạo ra nhiều sức mạnh hơn so với phiên bản tại ASEAN. Ở đó, động cơ 1,2 lít tạo ra công suất 90 mã lực và mô-men xoắn 118 Nm trong khi mẫu xe tại Đông Nam Á chỉ mạnh 81 mã lực và 118 Nm.

Suzuki Swift 2020 facelift đa dạng biến thể.

Suzuki Swift 2020 facelift đa dạng biến thể.

Suzuki Swift facelift có thể tiết kiệm nhiên liệu 5 lít/100km với hộp số CVT và 4,6 lít/100km với số sàn 5 cấp. Mặt khác, phiên bản hybrid có thể đạt tới 3,5 lít/100km. Không giống như bản tiêu chuẩn, bản hybrid sử dụng hộp số tự động 5 cấp mà Suzuki gọi là Auto Gear Shift.

Suzuki Swift 2020 facelift vô vàn lựa chọn hấp dẫn.

Suzuki Swift 2020 facelift vô vàn lựa chọn hấp dẫn.

Người tiêu dùng đang mong đợi Suzuki Swift facelift sớm đến ASEAN. Tuy nhiên, không chắc xe sẽ nhận được những nâng cấp công nghệ và an toàn như tại Nhật Bản mà thay vào đó là một số trang bị tiêu chuẩn bổ sung. Xe nhiều khả năng sẽ đến Việt Nam nếu ra mắt tại Thái Lan.

(Nguồn ảnh: Blog.livedoor)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading