Suzuki Carry 2021 facelift ra mắt

Thị trường ô tô | 01/02/2021

Bản cập nhật của Suzuki Carry 2021 hiện đang được bán ở Indonesia nhưng chưa có thông tin về thời điểm xe ra mắt tại Việt Nam.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Suzuki Carry 2021 facelift ra mắt.

Suzuki Carry 2021 facelift ra mắt.

Theo tin tức ô tô, Suzuki Carry 2021 facelift là điều bất ngờ đầu năm mà hãng xe Nhật dành cho người tiêu dùng Indonesia.

Thông thường, các nhà sản xuất ô tô thực hiện chiến dịch tung teaser giới thiệu cả tháng hoặc vài tuần trước khi ra mắt. Tuy nhiên, Suzuki đã quyết định làm ngược lại khi bất ngờ ra mắt Suzuki Carry bản cập nhật. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Suzuki trình làng trong năm nay.

Mẫu xe hơi mới Suzuki Carry 2021 facelift có thể không phải là mẫu xe thú vị nhất của thương hiệu ô tô Nhật Bản nhưng lại có vai trò rất quan trọng. Carry chính là mẫu xe thương mại bán chạy nhất của Suzuki hiện nay tại Đông Nam Á.

Suzuki Carry 2021 facelift với ngoại hình quen thuộc.

Suzuki Carry 2021 facelift với ngoại hình quen thuộc.

Đối với phiên bản đời 2021, Suzuki Carry đã tập trung tinh chỉnh phần đầu xe. Cụ thể, lưới tản nhiệt bây giờ có hoa văn mới mà Suzuki gọi là 'Hatch Axe'. Ngoài ra, cản xe chính có các đường gờ mới kết hợp với cặp cản xe phụ. Trong khi đó, phần còn lại của xe trông giống như phiên bản trước khi sửa đổi.

Về nội thất, màn hình cảm ứng và tiện nghi vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, mẫu ô tô Suzuki Carry facelift bổ sung một tính năng an toàn quan trọng đối với mẫu xe tải mini. Cụ thể, bắt đầu từ năm 2021, Carry sẽ được trang bị bình chữa cháy.

Suzuki Carry 2021 facelift bổ sung 1 loạt các tính năng an toàn quan trọng.

Suzuki Carry 2021 facelift bổ sung 1 loạt các tính năng an toàn quan trọng.

Chưa biết liệu Carry phiên bản Việt Nam có trang bị tiêu chuẩn như vậy hay không, nhưng đây là một vật dụng hữu ích cần có trên xe. Bản cập nhật của Suzuki Carry hiện đang được bán ở Indonesia nhưng chưa có thông tin về thời điểm xe ra mắt tại Việt Nam.

Tại thị trường tiêu thụ ô tô nước ta, Suzuki Carry là dòng xe tải hạng nhẹ hàng đầu của Suzuki với nhiều điểm cuốn hút như động cơ mạnh mẽ, đầy đủ tiện nghi như một chiếc xe du lịch và rất linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Trên thị trường, Suzuki Carry chia thành 2 biến thể là Suzuki Carry Truck và Super Carry Pro với hàng loạt tùy chọn hấp dẫn để người tiêu dùng lựa chọn. Cụ thế, giá bán xe Suzuki Carry như sau:

Bảng giá xe Suzuki Carry tại Việt Nam
Phiên bản Giá xe (triệu đồng)
Suzuki Carry Truck 249
Suzuki Carry Truck thùng mui bạt 273
Suzuki Carry Truck thùng kín 275
Suzuki Carry Truck SD-490 285
Suzuki Carry Truck thùng ben 285
Super Carry Pro AC thùng lửng 309,5
Super Carry Pro thùng mui bạt 329,5
Super Carry Pro thùng kín 334,5
Super Carry Pro thùng ben 357
Super Carry Pro thùng đông lạnh 469

Bảng giá xe Suzuki Carry tại Việt Nam.

(Nguồn ảnh: Auto Industriya)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading