Suzuki XL7 2020 nhập khẩu được đại lý rao bán với giá 1 tỷ đồng?

Thị trường ô tô | 19/02/2020

Hiện tại, thông tin nhập khẩu chính hãng Suzuki XL7 2020 về Việt Nam vẫn chưa được thông báo nhưng một số đại lý đã nhận khách đặt xe nhập khẩu nguyên chiếc với giá 1 tỷ đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo thông tin mới nhất, Suzuki  XL7 2020 đã ra mắt tại thị trường Indonesia với giá khoảng 390 triệu đồng. Mẫu xe hơi này sẽ được lắp ráp tại nhà máy tại Indonesia. Trong khi đó việc XL7 phân phối tại Việt Nam cũng được rộ lên trong thời gian gần đây. Nguyên nhân là mẫu xe này đã bị bắt gặp được xe chuyên dụng vận chuyển tại Việt Nam.

Một số người trong ngành cho biết mẫu xe này hiện mới chỉ được vận chuyển cho buổi họp các đại lý toàn quốc để giới thiệu sản phẩm. Bên cạnh đó, hãng xe Nhật cũng chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào cho việc ra mắt mẫu ô tô mới Suzuki  XL7 2020 tại Việt Nam.

Suzuki XL7 2020 nhập khẩu được đại lý rao bán với giá 1 tỷ đồng?.

Suzuki XL7 2020 nhập khẩu được đại lý rao bán với giá 1 tỷ đồng? (Nguồn: Ảnh chụp tin rao Oto.com.vn)

Tuy nhiên, một số đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc xe với giá 1 tỷ đồng nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Trong khi trước đó, theo phán đoán của nhiều người giá xe chỉ dao động ở mức khoảng 600 triệu đồng. Vẫn không rõ mức giá 1 tỷ đồng có phải là phiên bản Alpha cao cấp nhất hay không. Tại Indonesia, XL7 được phân phối với 3 phiên bản là Zeta, Beta và Alpha. Như vậy so với mức giá tại nơi xuất khẩu mẫu xe này, giá tại Việt Nam có vẻ đội lên khá nhiều dù hưởng thuế nhập khẩu 0%.

Thiết kế ngoại thất của xe mang nhiều nét tương đồng với “người anh em” Ertiga như lưới tản nhiệt, đèn pha LED. Các trang bị của xe cũng đa dạng và phong phú như điều hòa tự động, màn hình giải trí chính giữa 8 inch, các kết nối…

Suzuki XL7 2020 nhập khẩu được đại lý rao bán với giá 1 tỷ đồng? - Ảnh 1.

Thiết kế đuôi xe Suzuki XL7 2020. (Nguồn ảnh: Ảnh từ tin rao Oto.com.vn)

Ngoài các trang bị tiện nghi thì trang bị an toàn của Suzuki XL7 cũng khá đa dạng như cảm biến đỗ xe phía sau, camera chiếu hậu, phanh ABS với EBD, điểm neo ghế trẻ em ISOFIX…

Suzuki XL7 nếu được phân phối tại Việt Nam dự đoán sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Cả Suzuki XL7 và Ertiga sẽ trở thành một cặp át chủ bài của hãng xe Nhật để cạnh tranh với các đối thủ khác tại Việt Nam.

Doanh số của Suzuki dự kiến sẽ gia tăng đáng kể nếu XL7 gia nhập đội hình sản phẩm phân phối tại nước ta. Nghị định 17 về việc xóa bỏ yêu cầu giấy kiểm định chất lượng kiểu loại sắp có hiệu lực trong thời gian tới đây sẽ mở đường cho hàng loạt mẫu xe nhập về nước. Thị trường ô tô Việt sẽ sôi động và có sức cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading