Thaco ưu đãi hấp dẫn cho loạt xe KIA, cao nhất tới 65 triệu đồng

Thị trường ô tô | 17/11/2021

Thaco vừa tung ưu đãi dành cho loạt xe KIA trong tháng 11 với tổng giá trị lên tới 65 triệu đồng. Nhờ đó đưa giá xe KIA K3, Sorento càng hấp dẫn hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chào đón dịp mua sắm cuối năm, Thaco Auto đã mang đến nhiều ưu đãi thiết thực, hỗ trợ các khách hàng dễ dàng sở hữu xe KIA trong tháng 11 này. 

THACO ưu đãi lớn cho loạt xe KIA, cao nhất tới 65 triệu đồng.

THACO ưu đãi lớn cho loạt xe KIA, cao nhất tới 65 triệu đồng.

Cụ thể, khách hàng mua các dòng xe KIA ngay trong tháng này sẽ có cơ hội nhận khuyến mại đặc biệt với tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng. Ưu đãi bao gồm giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng (áp dụng tùy theo từng dòng xe và phiên bản cụ thể).

Đáng chú ý, trong số các dòng xe KIA đang áp dụng ưu đãi, mẫu xe KIA Sorento ngoài giá bán mới còn được tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất có thể quy đổi. Nhờ đó, đưa mức giá bán KIA Sorento khởi điểm chỉ còn từ 999 triệu đồng. Đây là giá bán tốt nhất kể từ trước đến nay của mẫu xe này và cũng là mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc SUV tại Việt Nam

KIA Sorento ngoài giá bán mới còn được tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất.

Sau ưu đãi, giá bán khởi điểm của KIA Sorento chỉ từ 999 triệu. 

Cùng với đó, đối với các khách hàng có nhu cầu mua xe KIA Morning, KIA Soluto sẽ có cơ hội vay mua xe với lãi suất chỉ từ 0,99% trong 6 tháng đầu tiên. Hạn mức gói vay lên đến 80% giá trị xe với thời gian vay tối đa lên đến 8 năm. Ngoài ra, khách hàng mua các dòng xe KIA khác trong tháng 11 vẫn được áp dụng chính sách vay mua xe với lãi suất chỉ từ 5.68 % với mức vay đến 80% giá trị xe trong thời gian 7 năm. 

Bên cạnh các dòng xe KIA hiện hành, các sản phẩm thể hệ mới được giới thiệu gần đây như KIA K3, KIA Carnival hay KIA Sonet cũng đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Trong đó, mẫu xe KIA K3 tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu phân khúc C-sedan như mẫu xe tiền nhiệm khi vào top 10 xe bán chạy nhất trong tháng 10. Đặc biệt, mẫu xe Carnival ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng xác lập kỷ lục với hơn 2.000 đơn đặt hàng.

Chi tiết: Phân khúc xe hạng C tháng 10/2021: Xe Hàn thắng thế, ngôi đầu bảng gọi tên KIA K3

KIA Carnival hay KIA Sonet cũng đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Cuối năm là thời điểm tốt để mua xe ô tô.

Có thể thấy rõ, cuối năm là thời điểm tốt để người dùng sở hữu các mẫu xe ô tô yêu thích bởi không chỉ KIA mà rất nhiều thương hiệu khác như Honda, BMW, Mitsubishi,…cũng áp dụng các chính sách khuyến mại lớn để kích cầu mùa sắm. 

Bên cạnh các dòng xe KIA, trong tháng 11 này Thaco cũng triển khai chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ (tùy theo từng tỉnh thành) dành cho khách hàng mua xe Mazda2, Mazda CX-3, Mazda CX-30 và All New Mazda BT-50 với giá trị ưu đãi lên đến 90 triệu đồng.

Xem thêm: Mazda chơi lớn, ưu đãi 100% phí trước bạ cho loạt xe 'hot'

Ảnh: KIA Motors Vietnam.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading