Kia thuộc Top 2 xe chất lượng do J.D Power bình chọn

Thị trường ô tô | 25/07/2019

Theo khảo sát của J.D Power trong 100 chiếc xe Kia thuộc các dòng khác nhau chỉ có 70 xe gặp vấn đề trong quá trình vận hành năm 2019, điều này giúp hãng xe Hàn Quốc lọt Top 2 các thương hiệu xe an toàn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

J.D. Power là một công ty dịch vụ thông tin tiếp thị toàn cầu có trụ sở tại Mỹ chuyên nghiên cứu chỉ số hài lòng của khách hàng về các thương hiệu ô tô trên toàn cầu. Công ty này có các cuộc nghiên cứu thường niên để đánh giá chất lượng xe hơi, từ đó đưa ra những bảng xếp hạng khách quan nhất cho người dùng chọn được những chiếc ô tô ưng ý và an toàn.

Kia thuộc Top 2 xe chất lượng do J.D Power bình chọn a1

Kia 5 năm liên tiếp thuộc Top đầu xe chất lượng

Vừa qua, J.D. Power đã đưa ra kết quả của cuộc nghiên cứu các dòng xe thuộc nhiều thương hiệu ô tô khác nhau với thời gian sử dụng 90 ngày. Theo đó, công ty này đã khảo sát 100 chiếc xe Kia của khách hàng thuộc các dòng khác nhau, trong đó chỉ có 70 xe gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Kết quả trên giúp thương hiệu Kia lọt Top 2 xe chất lượng của năm 2019 và đây đã là năm thứ 5 liên tiếp hãng xe đến từ Hàn Quốc lọt Top xe chất lượng hàng đầu.

Được biết, J.D. Power khảo sát chất lượng xe với sự tham gia của hơn 76.256 khách hàng sở hữu 257 mẫu xe năm 2019 trong 26 phân khúc tại thị trường Mỹ. Những xe được khảo sát sẽ trải qua trải nghiệm lái, động cơ, hiệu suất dẫn truyền và nhiều hạng mục về chất lượng theo đánh giá phản hồi của chủ sở hữu xe trong 90 ngày sử dụng đầu tiên.

Kia thuộc Top 2 xe chất lượng do J.D Power bình chọn a2

Kết quả khảo sát của J.D Power

Ông Michael Cole - Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kia Mỹ chia sẻ: “Vượt qua nhiều thương hiệu lớn với vị trí top đầu trong 5 năm liên tiếp đã cho thấy sự tận tâm, cam kết tuyệt đối mà KIA đặt ra đối với chất lượng và trải nghiệm của người tiêu dùng. Ngoài ra, chiến thắng ở 4 phân khúc và 3 dòng xe khác nằm trong top 3 là minh chứng rõ ràng cho triết lý " Give It Everything" của KIA, đồng thời thể hiện đẳng cấp thương hiệu trên toàn thế giới".

Kia thuộc Top 2 xe chất lượng do J.D Power bình chọn a3

Tại thị trường Việt Nam, Kia được Thaco lắp ráp và phân phối với nhiều dòng xe thuộc các phân khúc khác nhau. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, Kia luôn thuộc Top đầu xe bán chạy nhất tại nước ta. Trong 6 tháng đầu năm 2019, Kia Motors Việt Nam đạt doanh số hơn 14.000 xe. Trong đó, Kia Cerato là mẫu xe bán chạy nhất với 6.004 chiếc bán ra, Morning đạt 5.469 chiếc đến tay khách hàng. Xếp tiếp theo lần lượt là Sedona, Sorento, Rondo, Optima...

Xem thêm: Kia Morning "khai tử" 3 bản tại Việt Nam, không còn giá 290 triệu đồng

video

Video đánh giá xe Kia Sedona 2019 tại Việt Nam

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading