Tháng 2/2019, loạt xe Mazda tại Việt Nam giảm giá cao nhất đến 30 triệu đồng

Thị trường ô tô | 12/02/2019

Thaco vừa tiến hành giảm giá hàng loạt mẫu xe thương hiệu Mazda tại thị trường Việt Nam với mức ưu đãi cao nhất đến 30 triệu đồng dành cho mẫu Mazda CX-5.

Mazda là một trong những thương hiệu xe hơi được yêu thích tại thị trường ô tô Việt Nam và hãng xe Nhật Bản liên tục dành những chương trình khuyến mại, giảm giá cho các mẫu xe của mình. Đặc biệt, thời điểm trước Tết nguyên đán khi nhiều hãng xe liên tục rơi vào tình trạng cháy hàng thì Mazda lại là hãng xe luôn đủ xe sẵn giao cho người tiêu dùng và nhằm kích cầu thì Thaco còn giảm giá cao nhất đến 30 triệu đồng với 1 số mẫu xe.

Tháng 2/2019, loạt xe Mazda tại Việt Nam giảm giá cao nhất đến 30 triệu đồng a1

Hầu hết các mẫu xe Mazda đều nhận khuyến mại trong tháng 2/2019

Sau Tết, hầu hết các mẫu xe của thương hiệu Nhật Bản vẫn được đơn vị phân phối duy trì mức khuyến mại cao, riêng Mazda 2 là xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nên hiện không nằm trong chương trình khuyến mại.

Cụ thể, Mazda 3 và Mazda nhận chung mức giảm 20 triệu đồng trong tháng 2/2019. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được bộ phụ kiện kèm theo. Đây là 2 mẫu sedan hút khách nhất của Mazda tại Việt Nam, trong khi Mazda 6 khó cạnh tranh với Toyota Camry ở phân khúc sedan hạng D thì Mazda 3 đang là mẫu xe dẫn đầu phân khúc sedan hạng C.

Tháng 2/2019, loạt xe Mazda tại Việt Nam giảm giá cao nhất đến 30 triệu đồng a2

Đối với mẫu bán bán tải Mazda BT-50, khách hàng mua xe trong tháng 2 này cũng được giảm ngay 10 triệu đồng tiền mặt và tặng kèm phụ kiện gồm: Lót thùng sau, túi cứu hộ và đầu DVC tích hợp GPS (tùy bản). Mazda BT-50 hiện là xe nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan nhưng không thực sự có doanh số cao nên xe vẫn được áp dụng chương trình ưu đãi.

Tháng 2/2019, loạt xe Mazda tại Việt Nam giảm giá cao nhất đến 30 triệu đồng a3

Mazda CX-5 giảm cao nhất 30 triệu đồng trong tháng này

Đáng chú ý, Mazda CX-5 là mẫu xe nhận được mức ưu đãi cao nhất đến 30 triệu đồng kèm bộ phụ kiện gồm: Phim cách nhiệt, giá nóc, ốp đèn sương mù viền LED, thảm lót sàn, túi cứu hộ...

Tại Việt Nam, Mazda CX-5 hiện là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc Crossover hạng C khi kết thúc năm 2018, doanh số của mẫu xe này đạt 12.243 chiếc, xếp trên Honda CR-V, Nissan X-Trai hay Hyundai Tucson. Hiện tại, Mazda CX-5 có nhiều lựa chọn phiên bản cùng màu sắc ngoại/nội thất được bổ sung tại nước ta. Giá xe Mazda CX-5 hiện dao động từ 899-1.027 triệu đồng.

Xem thêm khuyến mại tháng 2/2019:

video

Video đánh giá xe Mazda CX-5 hiện hành tại Việt Nam

XK-TBDNA
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
So sánh xe
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading