Thay 4 bánh Bugatti Veyron cũ, chủ xe mất bay chiếc Mercedes “đập hộp”

Thị trường ô tô | 30/01/2019

Bộ mâm lốp đủ 4 chiếc dành cho hypercar Bugatti Veyron đang rao bán trên trang ebay với giá 100.000 USD (tức hơn 2,3 tỷ đồng). Nếu sống tại Mỹ, số tiền trên đủ để bạn "đập hộp" chiếc Mercedes-Benz S-Class...

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Có thể nhiều người không tin vào mắt mình khi nhìn bảng báo giá hiện con số 100.000 USD đối với bộ mâm lốp này. Thế nhưng con số này không thấm gì so với các bộ phận khác trên xe Bugatti Veyron. Thông tin trên tạp chí ô tô cho thấy, bình xăng của siêu xe Bugatti Veyron đã có giá 43.200 USD, 4 bộ tăng áp có giá 36.200 USD (bao gồm cả phí thay thế).

Trên trang eBay, người rao bán cho biết, đây là bộ mâm Bugatti Veyron nguyên bản do chính OZ Racing sản xuất. Bộ lốp Michelin hiệu năng cao mới 85%. Bộ mâm lốp trên chưa trải qua bất cứ công đoạn tân trang nào và được bảo quản ở tình trạng tốt nhất với vẻ ngoài hoàn hảo.

Thay 4 bánh Bugatti Veyron cũ, chủ xe mất bay chiếc Mercedes “đập hộp” 1

Thay 4 bánh Bugatti Veyron cũ, chủ xe mất bay chiếc Mercedes “đập hộp”

Trong năm 2013, bộ 4 lốp Michelin chính hãng dành cho Bugatti Veyron được rao bán với giá 42.000 USD và bộ mâm chính hãng có giá 69.000 USD.

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, khách hàng chỉ cần bỏ ra 111.000 USD là có thể sở hữu trọn bộ mâm lốp. Tuy nhiên, người dùng được khuyến khích thay mâm xe sau 2 lần thay lốp nhằm đảm bảo khả năng vận hành siêu đỉnh của Bugatti Veyron.

Tuy giá thành bộ lốp không dễ thở đối với nhiều người nhưng nó chỉ bền được 15 phút nếu chiếc xe đẩy vận tốc lên mức cao nhất. Tuy nhiên đó chỉ là mặt lý thuyết bởi chiếc xe sẽ cạn xăng trước khi bộ lốp có cơ hội nổ tung. Lý do rất đơn giản, Khối động cơ W16 8.0L của Bugatti Veyron chỉ cần khoảng 12 phút để tiêu thụ hết bình xăng 100L.

(Nguồn ảnh: xevaphongcach.net) 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading